Azdigi là gì ? Dịch vụ ở đây có tốt hay không

Azdigi là gì đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt với những ai kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh việc digital, họ là ai họ làm gì dịch vụ của họ có tốt không. Liệu đây có phải là một công ty uy tín chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

AZDIGI LÀ GÌ VÀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Azdigi là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực hosting, tên miền và vps được thành lập vào năm 2016 có trụ sở tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Tuy là một công ty trẻ nhưng Azdigi đã được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tin tưởng.

Trong tất cả những công ty kinh doanh ở lĩnh vực hosting tên miền thì Azdigi là một trong những công ty có chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

Triết lý kinh doanh của Azdigi đó là luôn luôn thay đổi và chấp nhận mọi thách thức, cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày.

azdigi là gì

GIỚI THIỆU VỀ CEO CỦA AZDIGI

Azdigi được sáng lập và điều hành bởi Thạch Phạm một blogger cực kỳ nổi tiếng trong cộng động WordPress và Webmaster. Anh ấy chính là chủ nhân của thachpham.com một blog về WordPress có lưu lượng truy cập lớn nhất Việt Nam.

Nếu bạn là người hay học hỏi và tìm hiểu kiến thức về WordPress trên mạng thì thachpham.com không còn là một địa chỉ xa lạ nữa, đây là kho kiến thức khổng lồ và hoàn toàn miễn phí cho những người mới.

Theo như Thạch Phạm chia sẻ anh thành lập nên Azdigi là để giúp cộng đồng web Việt Nam có được một đơn vị cung cấp hosting chất lượng kèm theo chính sách hỗ trợ tốt nhất. Thạch Phạm đã sử dụng hầu hết tất cả dịch vụ hosting và vps nổi tiếng trên thế giới nên anh ấy hiểu được khó khăn mà mọi người gặp phải.

Với cá nhân mình thì mình luôn luôn tin tưởng Azdigi cũng như Thạch Phạm, mình đã gắn bó với Azdigi tròn 2 năm và kết luận dịch vụ ở đây thật sự rất hoàn hảo.

website của thạch phạm

TẠM KẾT

Trên là tóm tắt thông tin về Azdigi và người thành lập để tìm hiểu thêm và xem những đánh giá chi tiết bạn vui lòng truy cập theo đường dẫn bên dưới.

[Review] Đánh giá Azdigi – Hosting tại đây có tốt không
Default image
Van Khai Cris

Chào các bạn mình là Khải một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đã biết để giúp bạn làm web dễ dàng hơn.

guest
0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận