Hướng dẫn cài ssl trên Hawkhost hoàn toàn tự động

Hướng dẫn cài ssl trên Hawkhost hoàn toàn tự động và miễn phí 100%, thao tác cài đặt cực nhanh không yêu cầu nhiều về kỹ thuật, ssl là một yêu cầu bảo mật quan trọng đối với mọi website không những thế nó còn là một tiêu chí xếp hạng SEO của Google, hãy yên tâm vì Hawkhost hỗ trợ ssl miễn phí cho tất cả gói hosting của họ.

CÀI SSL TRÊN HAWKHOST BẰNG CHỨNG CHỈ LET’S ENCRYPT

Hawkhost hỗ trợ miễn phí chứng chỉ ssl Let’s Encrypt cho tất cả khách hàng khi đăng ký mua hosting, đây là chứng chỉ được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới hiện này như: Facebook, Amazon, Vultr, Google, Line…

Theo mặc định tất cả các tên miền được thêm vào Cpanel sẽ được cài đặt ssl tự động bạn không cần phải thao tác gì thêm, để kiểm tra bạn vào tiện ích SSL/TLS Stutus nếu tên miền của bạn có trạng thái ổ khóa màu xanh nghĩa là đã cài đặt thành công.

truy cập phần ssl hawkhost
đã cài ssl trên hawkhost thành công

Giả xử tên miền của bạn chưa được cài sll hãy chọn tên miền sau đó ấn Run AutoSSL để hệ thống tự động cài, cố gắng thử lại vài lần cho đến khi thành công nhé.

run autossl trên hawkhost

CÀI ĐẶT SSL TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN

Rất nhiều trường hợp đã cài đặt ssl thành công trên hosting tuy nhiên khi bạn truy cập website thì trạng thái ssl vẫn chưa được kích hoạt, lúc này xảy ra nhiều trường hợp có thể do cache, do các file vẫn chưa được chuyển sang trạng thái https… bạn cần cài đặt thêm plugin Really Simple SSL.

cài đặt plugin really simple ssl hawkhost

Khi cài đặt và kích hoạt xong bạn vào phần Settings để dismiss toàn bộ yêu cầu.

vào phần setting ssl hawkhost
chọn dissmiss toàn bộ yêu cầu hawkhost

Như vậy là mình để hướng dẫn bạn cài đặt ssl hoàn chỉnh trên hosting của Hawkhost, để kiểm tra trạng thái ssl bạn truy cập cập SSL Installation Checker, chúc bạn cài đặt thành công nếu gặp khó khăn gì hãy để lại bình luận mình sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể.

kiểm tra trạng thái ssl hawkhost
Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận