Hướng dẫn đăng ký Hostinger miễn phí ai cũng làm được

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Hostinger miễn phí với dung lượng băng thông 3GB và ổ cứng HDD 300MB, thao tác đăng ký rất nhanh gọn lẹ không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin thẻ VISA hay bất cứ thông tin cá nhân nào khác.

ĐĂNG KÝ HOSTINGER MIỄN PHÍ

Đây chỉ là một hosting miễn phí tuy nhiên nó cũng được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đi kèm với thời hạn sử dụng vĩnh viễn, gói hosting này rất thích hợp cho những bạn mới tập làm web còn đối với nhu cầu sử dụng cho mục đích thương mại thì mình khuyên bạn nên đầu tư cho mình một hosting trả phí.

Hosting ở đây có dung lượng 300MB, có thể sử dụng 1 database, 1 tài khoản FTP và băng thông 3GB, để đăng ký bạn truy cập đường link: https://www.hostinger.vn/free-hosting sau đó chọn nhận host miễn phí.

Hosting miễn phí của Hostinger được cung cấp và vận hành bởi 000webhost.com một công ty con trực thuộc Hostinger nên bạn có thể yên tâm về mức độ bảo mật, qua thực tế trải nghiệm thì hosting ở đây thực sự rất yếu đặc biệt là vào thời gian buổi tối bạn gần như không thể đăng nhập được.

hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí tại hostinger

Khi chọn nhận host miễn phí lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển hướng đến trang 000webhost.com, bạn cần điền đầy đủ các thông tin để đăng ký.

đăng ký tài khoản mới 000webhost

Sau đó truy cập vào địa chỉ email để xác minh tài khoản của bạn.

xác minh địa chỉ email hosting miễn phí

Chọn nhu cầu sử dụng trên 000webhost, bạn có thể chọn 1 nhu cầu bất kỳ.

chọn nhu cầu sử dụng trên 000webhost

Chọn Continue.

chọn contineu 000webhost.com

Tiếp theo chọn Skip.

chọn skip 000webhost.com

Điền đầy đủ tên website, mật khẩu và cuối cùng ấn submit để hệ thống khởi tạo.

điền thông tin và ấn submit hostinger miễn phí

Đến bước này hệ thống cho phép bạn cài đặt WordPress hoặc có thể tự upload mã nguồn web nếu bạn đã có sẵn, phần upload website và cách cài đặt WordPress mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần sau.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WORDPRESS TRÊN HOSTINGER MIỄN PHÍ VÀ QUẢN TRỊ

Cài đặt WordPress và quản trị

Đầu tiên bạn chọn Install WordPress.

cài đặt và upload website lên 000webhost nhanh

Tiếp theo điền đầy đủ các thông tin mật khẩu, tên đăng nhập và chọn Install để cài đặt.

điền thông tin đăng nhập 000webhost nhanh

Nếu hiện lên thông báo như hình nghĩa là bạn đã cài đặt thành công, bạn ấn vào Go to configuration page để đăng nhập vào trang quản trị WordPress.

cài đặt wordpress thành công trên webhost000

Để quản trị website và truy cập các thông tin database, ftp bạn truy cập vào 000webhost chọn Manage Website.

quan tri host tren webhost000

Thay đổi tên miền

Theo mặc định tên miền của bạn sẽ được 000webhost tự động cấu hình, để đổi tên miền bạn vào phần quản lý tên miền chọn Parked Domains.

parked domain webhost000

Chọn Add domain.

add domain 000webhost nhanh

Chọn Park domain sau đó ấn next, tiếp tục điền tên miền và chọn Park domain.

tùy chọn park domain 000webhost

Bước cuối cùng truy cập vào trang quản lý tên miền của bạn để đổi nameservers theo thứ tự lần lượt là: ns01.000webhost.comns02.000webhost.com sau khi đổi xong bạn vui lòng đợi thêm 15 – 60 phút để hệ thống ghi nhận.

tuy chinh nameservers tren webhost000

Thời gian để 000webhost ghi nhận dns thường mất khoảng 15 – 60 phút có thể lâu hơn, để kiểm tra bạn hãy vào phần manage chọn Recheck nameservers.

kiểm tra lại nameserver 000webhost

Như vậy là mình đã hỗ trợ bạn setup gần như hoàn chỉnh một hosting miễn phí của Hostinger các thao tác đăng ký ssl hay tùy chỉnh hệ thống CDN bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ tại CloudFlare, chúc bạn thành công.

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận