Hướng dẫn đăng ký và mua host StableHost mới nhất

Hướng dẫn đăng ký và mua host Stablehost chi tiết theo thao tác cầm tay chỉ việc, tất cả mọi người sau khi xem xong đều có thể tự tay mua cho mình một hosting, để mua hosting tại đây bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal.

ĐĂNG KÝ VÀ MUA HOST STABLEHOST

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới và chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu của bạn, ở đây mình khuyên bạn nên chọn gói Web Hosting Starter hoặc Pro, bạn nào có nhu cầu sử dụng nhiều website hãy chọn gói Pro.

Chọn Sign up now để đăng ký mua.

chọn gói host stablehost cần mua

Tiếp theo chọn thời hạn mà bạn muốn mua, chọn thời hạn càng dài thì mức giá càng giảm ở đây mình khuyên bạn nên chọn tối thiểu 1 năm, để gọn lẹ nhất bạn chọn I want to use an already existing domain (sử dụng tên miền hiện có), cuối cùng ấn vào Review your order.

chon ten mien va tiep tuc chon review order stablehost

Tiếp theo bạn chọn server phù hợp với nhu cầu, ưu tiên chọn server Singapore LiteSpeed nếu website của bạn phục vụ cho người Việt, cuối cùng nhập mã giảm giá sau đó chọn Continue to Check Out, truy cập đường dẫn bên đưới để lấy mã giảm giá nhé.

StableHost coupon – Khuyến mãi Stablehost mới nhất
tùy chọn server và nhập coupon stablehost

Nếu bạn đã có tài khoản Stablehost hãy đăng nhập, nếu chưa hãy đăng ký theo yêu cầu.

đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản stablehost

Cuối cùng điền thông tin thanh toán và chọn Make Payment để hoàn tất.

mua host stablehost thành công

Để vào giao diện hosting bạn truy cập trang Client Area, các hosting có trạng thái active nghĩa là nó đã được kích hoạt, khi ở trạng thái pending bạn vui lòng đợi thêm 5 phút hoặc có thể liên hệ ngay với hỗ trợ để được giải quyết, chúc bạn mua hosting thành công.

truy cập trang client area stablehost

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Default image
Van Khai Cris

Chào các bạn mình là Khải một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đã biết để giúp bạn làm web dễ dàng hơn.

guest
0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận