Hướng dẫn mua DigitalOcean tặng kèm 100$ chi tiết

Hướng dẫn mua DigitalOcean cùng ưu đãi tặng 100$ cho khách hàng mới, đây là nhà cung với dịch vụ đa dạng bao gồm compute, database, storage mức giá rất dễ chịu từ 5$ – 96$, dịch vụ vps tại đây rất chất lượng có thể đáp ứng cho nhu cầu người dùng cơ bản và cả lập trình viên.

HƯỚNG DẪN MUA DIGITALOCEAN

Đầu tiên bạn truy cập đường dẫn bên dưới và chọn Sign up để đăng ký tài khoản, khi đăng ký theo đường dẫn bên dưới bạn sẽ được nhận ngay khuyến mãi 100$ dùng thử trong 60 ngày, lưu ý mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi này duy nhất 1 lần.

đăng ký tài khoản digitalocean

Chọn Sign up with email để đăng ký tài khoản.

chọn sign up with email để đăng ký tài khoản

Điền đầy đủ các thông tin email và mật khẩu sau đó chọn Sign up để đăng ký, đợi khoảng 1 phút sau đó truy cập email để xác thực tài khoản như vậy là thành công.

điền đầy đủ thông tin để đăng ký digitalocean

Cuối cùng để nhận được 100$ bạn cần xác thực thông tin thanh toán bằng Visa hoặc tài khoản Paypal.

chon hinh thuc thanh toan de xac thuc digitalocean

Đến đây bạn cần điền chính xác thông tin bao gồm số thẻ, tháng năm hết hạn, số cvv trên thẻ (3 số ở mặt sau của thẻ), yên tâm DigitalOcean chỉ trừ 1$ trong tài khoản để xác thực thanh toán, trường hợp bạn không thích sử dụng nữa có thể truy cập phần quản lý để xóa thẻ.

hướng dẫn mua digitalocean thành công

Để kiểm tra số dư bạn truy cập phần Billing, thông thường hệ thống sẽ cấp số dư vào tài khoản ngay lập tức, tuy nhiên cũng có những trường hợp cần thời gian 1 giờ – 3 giờ để xác minh.

kiểm tra số dư được nhận digitalocean

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận