Essential Addons For Elementor – Bộ Addons Chất Lượng Cao

Essential Addons for Elementor là bộ addons cung cấp thêm các widget và thư viện mẫu giúp quá trình chỉnh sửa được dễ dàng hơn, plugin hoạt động tốt ngay cả trên phiên bản Elementor miễn phí, đây là bộ addons khá đa dạng có thể tùy chỉnh menu, tạo dynamic content, tạo data table, tùy chỉnh Woocommerce Slider, so sánh sản phẩm.

Essential Addons for Elementor có hơn 90 widgets

Essential Addons for Elementor có cả phiên bản miễn phí với hơn 1 triệu lượt cài đặt, bạn có thể truy cập vào thư viện WordPress.org để tải nhé, khi tải về bạn chọn upload zip để cài đặt, nhớ cài đặt luôn Elementor phiên bản miễn phí thì các addons mới có thể hoạt động.

tải essential addons for elementor miễn phí
thuong hieu essential addons
Essential Addons for Elementor

Bộ addons thích hợp cho những bạn thích kéo thả với Elementor

Essential Addons for Elementor là bộ addons miễn phí có tính năng đa dạng và chuyên sâu nhất thời điểm hiện tại, trường hợp nâng cấp lên phiên bản Essential Addons for Elementor Pro bạn sẽ được sử dụng tổng cộng 90 widgets và extension. Các widget của Essential Addons for Elementor chủ yếu tập trung vào tính năng xây dựng nội dung, builder form, social feed, documentation và Woocommerce. Để xem danh sách widget demo bạn truy cập đường dẫn: https://essential-addons.com/elementor/demos/.

 Essential Addons for Elementor danh sách hơn 90 widget demo

Advanced menu

Xem qua một vài widget hay của Essential Addons for Elementor, đầu tiên đó là widget Advanced menu giúp bạn xây dựng menu theo dạng kéo thả với tùy biến chuyên sâu, có thể tạo menu theo chiều dọc và tùy chỉnh hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau, lưu ý đây là widget trên phiên bản Pro.

advanced menu trên Essential Addons for Elementor

Advanced search

Advanced search giúp tùy chỉnh thanh tìm kiếm nâng cao với phương pháp tìm theo danh mục sản phẩm, tìm theo từ khóa và đề xuất các kết quả tìm kiếm trực tiếp, tương tự các widget khác bạn có thể tùy chỉnh bố cục, màu sắc và font chữ theo sở thích.

advanced search trên ea

Facebook feed, Instagram feed và Twitter feed

Thêm Facebook Feed, Instagram FeedTwitter Feed dễ dàng chỉ với 1 click, cách thêm feed nhanh gọn nhờ API key và Access Token.

instagram feed và twitter feed trên essential addons

Data table

Tạo bảng nhanh gọn lẹ với Data Table chỉ sau 1 click, bạn có thể thêm hình ảnh, text, icon vào ngay bên trong bảng, khả năng tùy chỉnh nâng cao giúp tạo bộ lọc và sắp xếp dữ liệu theo nhu cầu người dùng, trên phiên bản Advanced Data Table nhà sản xuất còn có thêm tính năng import Google Sheets và TablePress.

advanced data table on essential addons for elementor

Form styler elements

Tùy biến layout Contact Form 7, weForms, Ninja Form, Gravity Form, WPForms… chỉ với thao tác kéo thả, tất cả plugin form đều tương thích 100% với Essential Addons for Elementor giúp bạn tùy biến ngay lập tức mà không cần phải thiết lập gì thêm.

form styler on Essential Addons for Elementor

Các extension độc quyền của Essential Addons for Elementor

Essential Addons for Elementor khác với những addons khác khi nó hỗ trợ các tính năng độc quyền có khả năng can thiệp sâu vào dữ liệu của website, một vài extension hay như: parallax, particles, advanced tooltip, content protection, table of contents… Hai tính năng hay nhất ở phần extension đó là cross-domain copy pastecontent protection.

Cross-domain copy paste giúp copy toàn bộ nội dung ở website A sau đó dán vào website B mà không cần đến thao tác import hay export, tính năng giúp tiết kiệm thời gian clone website đáng kể. Tính năng content protection sẽ giúp bạn tạo các nội dung riêng tư có chứa mật khẩu cho từng người dùng cụ thể.

content protection ea

Tương thích với nhiều plugins khác

Essential Addons for Elementor tương thích cao với các plugin như: BetterDocs, EmbedPress, ReviewX, NotificationX, EasyJobs, SchedulePress, BetterLinks…nổi bật nhất là khả năng kết nối với Templately giúp bạn có thể import các trang landing page, block, trang demo full page.

bộ templately ea

Tương thích cao với LearnDash giúp tùy chỉnh hiển thị danh sách các bài học, tùy biến kích thước grid, màu sắc, font chữ… và chọn danh sách bài học mà bạn muốn.

learndash tương thích với essential addons

Tùy biến trang giỏ hàng, trang thanh toán với Essential Addons for Elementor, bạn có thể tùy chỉnh layout, font chữ, màu sắc ngay sau 1 click, đây là một tính năng rất hay và hoàn toàn miễn phí. Nhà sản xuất đã rất tâm huyết khi có sẵn tùy chọn multi steps checkout giúp gia tăng chuyển đổi cho Woocommerce, xem chi tiết cách tùy chỉnh Woo CheckoutWoo Cart để hiểu rõ hơn.

custom cart Essential Addons for Elementor

Essential Addons for Elementor là một bộ addons có tính năng đa dạng lại còn miễn phí, trường hợp bạn muốn dùng các tính năng nâng cao hơn có thể cân nhắc nâng cấp lên phiên bản Pro, xem qua so sánh giữa bản miễn phí và bản Pro nhé.

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận