Houzez theme – Giao diện dành cho website bất động sản

Với nhu cầu xây dựng website bất động sản thì Houzez là theme tốt nhất hiện nay, theme này hỗ trợ tìm kiếm và tạo bộ lọc nâng cao cho từng danh mục sản phẩm, ngoài ra nó còn được tích hợp hệ thống CRM giúp lưu trữ thông tin khách hàng ngay trên website. Đánh giá tổng quan thì đây là theme bất động sản đáng sử dụng nhất.

HOUZEZ THEME CÓ GIAO DIỆN ĐẸP CÙNG TÙY CHỈNH ĐA DẠNG

Houzez nằm trong top 3 những theme bất động sản có giao diện đẹp nhất, theme này được nhà sản xuất thiết kế rất chỉnh chu gần như không có một lỗi css nào, giao diện tương thích trên cả thiết bị di dộng và máy tính để bàn. Bạn có thể tự tin tùy chỉnh tất cả thông số trên theme chỉ với thao tác kéo thả, không yêu cầu phải biết lập trình.

Nhà sản xuất đã rất tâm huyết khi hỗ trợ sẵn 24 website demo đầy đủ thông tin, chỉ cần 1 click import sau vài phút bạn đã có ngay một website hoàn chỉnh, các bản demo của Houzez đều đầy đủ 100% tính năng cho nên bạn không cần phải cấu hình hay tùy chỉnh gì nhiều.

thương hiệu houzez
Houzez theme

Giao diện cực đẹp cho website bất động sản, tích hợp hệ thống thanh toán và CRM

danh sach website demo houzez theme

Theme cho phép đăng một dự án bất động sản dưới dạng một bài viết có phân biệt rõ ràng nhu cầu bán hay cho thuê, khách hàng có thể liên hệ ngay lập tức hoặc liên hệ qua form. Houzez còn hỗ trợ form cho phép đặt lịch xem phòng và cả tiện ích hình ảnh 360, xem trang demo.

Tùy chỉnh bộ lọc tìm kiếm nâng cao tùy theo nhu cầu của khách hàng, bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu bán hoặc cho thuê, cho phép chọn địa điểm mà khách hàng có nhu cầu thuê, lọc chi tiết theo nhu cầu sử dụng, theo giá tiền. Tất cả tùy chỉnh chỉ cần kéo thả.

tùy chỉnh bộ lọc trên houzez theme

Ở tùy chỉnh theme bạn có thể tùy biến mọi thông số mà bạn muốn bao gồm:

  • Breadcrumb
  • Logo, header
  • Đơn vị tiền tệ
  • Form đăng ký đăng nhập
  • Font chữ, màu chữ
  • Kết quả tìm kiếm
  • Thông số bản đồ
  • Hệ thống thanh toán
tùy chỉnh giao diện houzez theme nâng cao

THỐNG KÊ VÀ CRM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Houzez tích hợp hệ thống quản lý khách hàng ngay trong theme, tại đây bạn có thể xem thông tin khách hàng đã gửi, tổng lưu lượng truy cập là bao nhiêu, truy cập đến từ những nguồn nào. Houzez cũng rất linh hoạt khi cho đăng ký và tạo profile dưới dạng danh nghiệp hoặc đại lý phân phối.

thu thập lead houzez theme

Phần thống kê giúp bạn hiểu rõ được lưu lượng truy cập đến từ đâu, thiết bị là gì, vị trí địa lý, hệ điều hành….

thống kê lưu lượng truy cập trên houzez theme

Tất cả các bài viết trên theme Houzez đều có sẵn form thông tin khách hàng, khi khách hàng điền thông tin lead sẽ được gửi ngay về hệ thống CRM, bạn có thể truy cập vào bảng quản trị để gọi điện hoặc nhắn tin chăm sóc khách hàng. Theo mình đây là một giải pháp rất hay bạn không cần phải mất công thiết lập Contact Form 7 hay WPfroms nữa, giao điện form của Houzez cũng rất đẹp và nổi trội nhất là khả năng gửi form siêu nhanh.

form thu thập thông tin houzez theme

CHO PHÉP ĐĂNG KÝ VÀ TẠO BÀI ĐĂNG

Houzez cho phép người dùng có thể đăng ký với tư cách là đại lý hoặc nhà phân phối để rao bán sản phẩm, hình thức này tương tự như các website batdongsan.com.vn hoặc chotot.com, bạn có thể phân quyền cho mỗi người dùng cụ thể hoặc là người trực tiếp đứng ra để duyệt các bài đăng.

duyệt các bài đăng trên houzez theme

Về phần đăng ký bạn có thể tùy chỉnh tất cả mọi thứ, ngay cả việc đăng nhập bằng Google hay Facebook giờ cũng chỉ cần 1 click, công việc duy nhất của bạn đó là điền API key. Ở phần quản lý người dùng bạn có thể linh hoạt thay đổi phân quyền hoặc xóa luôn user nếu muốn, mỗi user có thể thêm địa chỉ cụ thể, số điện thoại, tên công ty, các dự án…

giao diện đăng nhập houzez

Đánh giá nhanh thì Houzez là theme bất động sản tốt nhất thế giới hiện nay với hàng loạt tính năng hỗ trợ cho cả người bán và người mua, theme tương thích 100% với Elementor giúp bạn tùy chỉnh trang chủ và các trang dịch vụ dễ dàng mà không yêu cầu code, ngoài ra Houzez còn được tích hợp sẵn thanh toán Paypal và Stripe hoàn toàn miễn phí.

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận