Ultimate Addons for Elementor – Bộ Addons Đỉnh Cao

Ultimate Addons for Elementor là bộ addon giúp nâng cao trình builder cho Elementor, plugin hỗ trợ thêm 50 widget cho blog, woocommerce, form builder, schema…ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thư viện landing page dựng sẵn với nhiều ngành nghề khác nhau, theo thử nghiệm plugin này hoạt động tốt với nhiều theme.

Cài đặt plugin

Ultimate Addons for Elementor là plugin trả phí nên bạn phải mua trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc qua các group mua chung để tiết kiệm chi phí, sau khi mua bạn tải file zip và upload zip để cài đặt tương tự như các plugin khác, lưu ý plugin chỉ hoạt động khi bạn cài đặt sẵn Elementor bản miễn phí.

thuong hieu ultimate addons for elementor
Ultimate Addons for Elementor

Addon thích hợp cho những bạn thích kéo thả với Elementor, tương thích 100% với Astra theme

cài đặt ultimate addons for elementor

Khi kích hoạt xong bạn vào phần cài đặt UAE để thiết lập các tùy chọn, ở đây nhà sản xuất cho phép chúng ta bật hoặc tắt các widget không hoạt động giúp phần panel load nhẹ nhàng hơn, chọn active all nếu bạn muốn kích hoạt tất cả widget.

cài đặt widget trên ultimate addons for elementor

Các tính năng chính trên Ultimate Addons for Elementor

Bởi vì đây là một addon cho Elementor nên 100% tính năng của nó sẽ hỗ trợ cho Elementor, thông thường nếu bạn sử dụng Elementor sẽ có rất ít các widget dẫn đến việc builder website khá nhàm chán, tuy nhiên khi cài đặt Ultimate Addons for Elementor bạn sẽ được hỗ trợ thêm tận 50 widgets.

danh sách widget trên ultimate addons for elementor

Để xem danh sách các widget bạn vào phần trang và chọn edit with Elementor, bạn cũng có thể xem danh sách các widget ở phần trang chủ của nhà sản xuất.

danh sách widget demo ultimate addons for elementor

Bạn cũng có thể sử dụng khi template landing page và các section blocks dựng sẵn bởi nhà sản xuất, các mẫu này bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí, starter templates hoạt động ổn định và tương thích 100% với Ultimate Addons for Elementor và Astra theme. Để import các template bạn cần cài đặt thêm plugin Starter Template cuối cùng chọn biểu tượng template ở cuối trang để import, có thể chọn import toàn trang hoặc theo section blocks.

cách import template trên uae

Xem thêm danh sách các section blocklanding page template.

danh sách section blocks và template addons

Các widgets và extensions nổi bật

Form styler

Bộ addons có hơn 50 widget nên mình chỉ giới thiệu sơ qua những tính năng nổi bật thôi nhé, đầu tiên là widget form styler giúp bạn tùy chỉnh layout và thông số nâng cao trên form, widget này tương thích 100% với Contact Form 7, WPForms và Gravity Form.

contact form style ultimate addons for elementor

Mega menu

Thông thường nếu muốn thiết lập mega menu bạn phải cài một plugin chuyên dụng nhưng đối với Ultimate Addons for Elementor nhà sản xuất đã cung cấp sẵn tiện ích này, bạn có thể tùy chọn menu theo chiều dọc, thêm hình ảnh, thêm các hiệu ứng cho menu…

Tính năng xây dựng Mega menu trên Ultimate Addons for Elementor

WooCommerce widgets

Bạn đang gặp khó khăn với việc tạo kiểu cho các sản phẩm Woocommerce, tùy chỉnh cửa hàng và gia tăng chuyển đổi cho website của bạn, Ultimate Addons for Elementor sẽ giúp hiển thị các sản phẩm theo dạng slider hoặc gallery, có đầy đủ các phương pháp query theo danh mục, theo taxonomy, theo sản phẩm bán chạy…Ngoài ra nhà sản xuất còn cung cấp thêm các widget giúp tùy chỉnh nâng cao cho Woocommerce như: Woo – Add To Cart, Woo – Categories, Woo – Mini Cart, Woo – Checkout…

tùy chỉnh woocommerce nâng cao ultimate addons for elementor

How-to schema

Schema là tính năng rất hay giúp người dùng tiếp nhận nhanh thông tin và làm nổi bật kết quả tìm kiếm trên Google nhằm gia tăng tỷ lệ click, Ultimate Addons for Elementor hỗ trợ sẵn widget này bạn chỉ việc điền các thông tin và hình ảnh mà không yêu cầu gì đến code, plugin sẽ tự động tạo schema giúp tối ưu SEO tốt hơn.

how to schema ultimate addons for elementor

Table widget

Việc tạo bảng là điều bắt buộc nếu bạn xây dựng website dạng so sánh và review, Ultimate Addons cho phép bạn xây dựng bảng tính tương tự như bảng tính Excel, bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ như: kích thước, màu sắc, cỡ chữ, tạo bảng nhanh bằng cách upload file CSV, thêm hình ảnh và icon vào ô…

table builder trên uae

Particle backgrounds

Thêm tính thẩm mỹ và sự hấp dẫn cho trang web bằng những hiệu ứng chuyển động, với tính năng tạo hình ảnh nền, video nền và tùy chỉnh hoạt ảnh chuyển động. Xem đầy đủ về Particle Backgrounds bạn sẽ thấy đây là một tính năng hay thích hợp với những bạn muốn trang trí cho website.

Tính năng Particle Backgrounds trên Ultimate Addons for Elementor

Một vài extension khác

Ultimate Addons for Elementor hỗ trợ một vài extension khác cho Elementor như: display conditions, Particle Backgrounds, Party Propz, Shape Divider, Cross-Site Copy Paste, Presets, White Label. Với phần này thì mọi thứ khá đơn giản bạn tham khảo thêm tài liệu của nhà sản xuất nhé.

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận