Mã Giảm Giá BKNS – Cập Nhật Mới Nhất

Tổng hợp toàn bộ mã giảm giá BKNS mới nhất và cập nhật liên tục hàng tuần, tất cả mã giảm giá đều còn hạn sử dụng và áp dụng cho mọi khách hàng. Hosting tại BKNS có chất lượng rất tương xứng với giá tiền, gói hosting NVME có giá rất rẻ chỉ từ 35,000đ/tháng, với đầy đủ công nghệ LiteSpeed Web Server, backup hàng ngày, quét mã độc…

Tổng hợp mã giảm giá BKNS

Mã giảm giá áp dụng cho tất cả khách hàng, đặc biệt nếu chuyển từ nhà cung cấp khác về BKNS bạn sẽ được giảm giá lên đến 20%, sau khi mua hosting bạn cần gửi chứng từ thanh toán ở nhà cung cấp cũ để nhân viên của BKNS hỗ trợ. Các mã khuyến mãi có thể áp dụng khi gia hạn dịch vụ.

BKNS đang có chương trình “CHÀO HÈ RỘN RÀNG – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀNG” giảm giá đến 50% khi đăng ký thời hạn từ 1 năm, áp dụng cho email, hosting và cloud server. Chương trình bắt đầu từ 08/03/2024 đến 30/04/2024.

10%
thương hiệu bkns
Mã giảm giá BKNS 10%
Áp dụng khi mua vps
Áp dụng khi mua vps Đóng

Hướng dẫn nhập mã giảm giá BKNS

Chọn gói hosting thích hợp mà bạn muốn mua, nếu là người mới bạn nên chọn Hosting WordPress gói 02, hạn 1 năm.

chọn gói hosting thích hợp tại bkns

Nên chọn chu kỳ thanh toán 1 năm để có giá tốt nhất và đừng quên nhập mã khuyến mãi để được giảm thêm.

chọn thời hạn 1 năm và nhập mã giảm giá bkns

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix