NameSilo Coupon – Tổng Hợp Promo Code Mã Giảm Giá

Tổng hợp NameSilo coupon, promo code, mã giảm giá cập nhật mới nhất 2021 với đầy đủ các mức ưu đãi. NameSilo nằm trong top 10 các nhà cung cấp tên miền uy tín nhất thế giới bạn có thể yên tâm sử dụng tên miền tại đây.

Khi mua tên miền tại NameSilo bạn sẽ được bảo mật thông tin tên miền miễn phí, có thể bật tắt gia hạn tên miền tự động và chuyển đi nơi khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Tổng hợp Namesilo coupon mới nhất

Bởi vì NameSilo là một nhà cung cấp có mức giá rất rẻ nên họ sẽ không có nhiều mã giảm giá với mức giảm sâu ngược lại thì phí đăng ký mới, transfer và gia hạn đều rất rẻ.

Ở đây mình đã tổng hợp đầy đủ mọi loại mã giảm giá rồi bạn chỉ cần tìm mã giảm giá phù hợp thôi, mình khuyên bạn nên sử dụng mã giảm giá 1$ để tiết kiệm thêm chi phí nhé.

9.95$
thương hiệu namesilo
Ưu đãi Namesilo tên miền .com chỉ 9.95$/năm
Áp dụng cho mọi khách hàng
Áp dụng cho mọi khách hàng Đóng

Hướng dẫn nhập mã coupon

Đầu tiên bạn truy cập vào giao diện trang chủ Namesilo và tìm cho mình một tên miền thích hợp, chọn add và tiếp tục chọn checkout.

chọn domain thích hợp namesilo

Khi hệ thống chuyển hướng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc đăng ký, nếu bạn chưa có tài khoản Namesilo hãy chọn create your account.

đăng ký hoặc đăng nhập namesilo

Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập hoặc đăng ký hệ thống sẽ chuyển hướng bạn đến phần giỏ hàng, tại đây bạn copy mã giảm giá và nhập vào, chúc bạn thành công.

nhập mã namesilo coupon thành công

Câu hỏi thường gặp

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận