Vps Free (miễn phí) – Bao Gồm Vps Không Cần Visa Và Cần Visa

Vps là một loại hình lưu trữ đám mây với khả năng tùy biến sâu, nếu chưa có kinh phí mua vps bạn có thể tham khảo các dịch vụ vps free có yêu cầu thẻ visa và cả những dịch vụ vps không yêu cầu thẻ Visa bên dưới. Sự thật để đăng ký những tài khoản vps miễn phí với địa chỉ ip đến từ Việt Nam rất khó khăn vì vậy hãy cố gắng thử nhiều lần.

#1 – Google Cloud

vps free google cloud

Ở vị trí đầu tiên không ai khác đó chính là một đại gia trong lĩnh vực công nghệ Google Cloud, cho phép sử dụng hơn 20 sản phẩm trong bậc miễn phí, cùng thời gian sử dụng lên đến 1 năm. Ở thời điểm hiện tại Google chỉ cho phép sử dụng vps miễn phí đối với những cá nhân và doanh nghiệp thực sự có nhu cầu mà thôi.

Nếu bạn là doanh nghiệp thực sự hoặc startup hãy liên hệ với nhân viên của Google qua biểu mẫu bạn chắc chắn sẽ được dùng thử 300$ hoàn toàn miễn phí. Với nhu cầu cá nhân bạn phải thêm thẻ Visa thật để xác minh thanh toán với Google, đừng cố gắng gian lận Google sẽ xóa hết dữ liệu của bạn đó.

Thông số cơ bản:

 • Có yêu cầu thẻ Visa
 • 300$ dùng trong 365 ngày
 • Dùng không giới hạn sản phẩm

#2 – Linode

free vps linode

Linode là một dịch vụ vps giá rẻ có chất lượng rất tốt, đây là một trong ba dịch vụ vps ở phân khúc trung cấp mà mình khuyên bạn nên sử dụng. Linode với ưu điểm giá rẻ, thời gian uptime cao, có tính năng anti DDOS miễn phí. Linode có danh sách data center trên toàn thế giới, trong đó có cả data center tại Singapore.

Ưu đãi dùng thử miễn phí của Linode áp dụng cho mọi khách hàng, yêu cầu phải có thẻ Visa để xác thực. Bạn sẽ nhận được 100$ sử dụng cho mọi sản phẩm, thời hạn sử dụng tối đa 1 tháng, vào những dịp khuyến mãi có thể lên đến 4 tháng.

Thông số cơ bản:

 • Có yêu cầu thẻ Visa
 • 100$ dùng trong 30 ngày
 • Dùng không giới hạn sản phẩm

#3 – Vultr

vps miễn phí vultr

Vultr một cái tên quá nổi tiếng trong cộng động webmaster Việt Nam, từ những ngày mới thành lập Vultr đã được rất nhiều anh em tin tưởng sử dụng bởi hiệu suất cao, uptime cao, đa dạng cấu hình. Vultr có data center trải khắp Châu Á bao gồm: Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bạn sẽ nhận được 100$ dùng thử miễn phí mọi sản phẩm của Vultr, thời hạn sử dụng 14 ngày, yêu cầu phải sử dụng thẻ Visa để xác thực thanh toán. Bởi vì Vultr là một dịch vụ vps rất chất lượng nên nhiều cá nhân đã lợi dụng để đăng ký hàng loạt dẫn đến việc họ thắt chặt chính sách dùng thử.

Thông số cơ bản:

 • Có yêu cầu thẻ Visa
 • 100$ dùng trong 14 ngày
 • Dùng không giới hạn sản phẩm

#4 – DigitalOcean

vps dùng thử miễn phí digitalocean

DigitalOcean là một cái tên mới nổi tuy nhiên hãng đã chiếm được thị phần rất lớn trong giới webmaster, đây là hãng có cấu hình đa dạng nhất hiện nay bao gồm cả cpu amd và intel, cùng ổ cứng SSD NVME tốc độ cao.

DigitalOcean cung cấp 200$ dùng thử trong 60 ngày đối với mọi sản phẩm, để nhận được ưu đãi bạn cần đáp ứng yêu cầu là khách hàng mới, có thẻ Visa để xác thực thanh toán. Về chất lượng mình khẳng định DigitalOcean không hề thua kém nếu so sánh với Linode, Vultr, Google hoặc Amazon Web Services.

Thông số cơ bản:

 • Có yêu cầu thẻ Visa
 • 200$ dùng trong 2 tháng
 • Dùng không giới hạn sản phẩm

#5 – Amazon Web Services

vps trial amazon web services

Amazon web services được nhận định là kẻ dẫn đầu trong ngành điện toán đám mây hiện nay, với danh sách dịch vụ cung cấp vô cùng đa dạng bao gồm: Amazon s3, Amazon EC2, Amaron Aurora, Amazon DynamoDB…đặc biệt với dịch vụ vps thì chúng ta không thể nào không nhắc tới Amazon Lightsail.

Bạn sẽ được sử dụng Amazon Lightsail miễn phí trong 3 tháng cùng bậc cấu hình 10$ (2GB RAM, 1 core), về chất lượng của Amazon Lightsail thì không phải bàn rồi, uptime gần 100%, miễn phí anti DDOS, khả năng mở rộng gần như vô hạn.

Thông số cơ bản:

 • Có yêu cầu thẻ Visa
 • 3 tháng miễn phí
 • Cấu hình 1 core, 2 GB RAM, 60 GB SSD, 3TB băng thông

#6 – Cloudways

cloudways vps free trial

Cloudways một dịch vụ vps managed theo mô hình đứng trên vai người khổng lồ, hãng chủ yếu phân phối lại dịch vụ vps của những hàng khác như: Linode, Google Cloud, Vultr…Cloudways là một đơn vị trung gian đứng ra quản lý, cài đặt, bảo mật, tối ưu hệ thống… khi mua vps của Cloudways bạn chỉ cần cài đặt WordPress và sử dụng mà không cần làm gì thêm.

Cloudways cho phép dùng thử 3 ngày miễn phí không cần xác thực thẻ Visa, đây là dịch vụ vps managed có thể nói là chất lượng nhất hiện nay. Sau khi xác minh email bạn có thể khởi tạo server với cấu hình tối đa 4 GB RAM, 2 core cpu. Lưu ý đây dạng vps managed đã được cài đặt và cấu hình sẵn, bạn không thể tùy chỉnh root chuyên sâu như vps của Vultr hoặc Linode.

Thông số cơ bản:

 • Không yêu cầu thẻ Visa
 • Thời gian dùng thử 3 ngày
 • Cấu hình 2 core, 4 GB RAM, 80 GB SSD, 4TB băng thông

#7 – Microsoft Azure

microsoft azure free vps

Microsoft Azure một dịch vụ cloud vps đến từ một big 4 công nghệ hiện nay, dịch vụ cung cấp tại đây vô cung đa dạng bao gồm vps, AI machine learning, Azure DDoS Protection, Azure DNS, Load Balancer, Azure Firewall…

Micoresoft Azure là dịch vụ vps cho phép dùng thử tận 365 ngày, cùng mức tín dụng lên đến 200$. Bạn cần xác minh tài khoản Microsoft Azure bằng thẻ Visa hoặc MasterCard, lưu ý họ xét duyệt rất kỹ hãy cẩn thận nếu không có thể bị khóa tài khoản hàng loạt.

Thông số cơ bản:

 • Có yêu cầu thẻ Visa
 • 200$ dùng thử trong 30 ngày
 • Dùng không giới hạn sản phẩm

#8 – Oracle Cloud

oracle cloud free vps

Oracle Cloud một nền tảng điện toán đám mây trực thuộc tập đoàn Oracle, họ cung cấp các dịch vụ tương tự như Amazon Web Services bao gồm: vps, database services, machine learning, multi cloud…phương pháp tính tiền theo giờ, dùng bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu.

Oracle Cloud có chương trình tặng 300$ cho mọi người dùng mới với hạn dùng trong 30 ngày, bạn có thể đăng ký sử dụng gần như tất cả mọi dịch vụ. Ngoài ra còn có các dịch vụ luôn luôn được miễn phí bởi Oracle bao gồm: Oracle Autonomous Databases, AMD Compute VMs, ARM Ampere A1 Compute…

Thông số cơ bản:

 • Có yêu cầu thẻ Visa
 • 300$ dùng trong 30 ngày
 • Sử dụng gần như tất cả sản phẩm

#9 – Accu Web Hosting

accu web hosting free trial 1 tháng

AccuWeb hosting là một nhà cung cấp dịch vụ hosting vps với kinh nghiệm hơn 20 năm, có trụ sở tại Hoa Kỳ, tham khảo qua bảng giá mình thấy vps tại đây có phần đắt hơn so với Linode, Vultr và DigitalOcean. Chất lượng vps tại đây chưa được kiểm chứng tuy nhiên xem qua có rất nhiều đánh giá tích cực từ các nền tảng review.

Bạn sẽ được dùng thử vps Windows trong 1 tháng mà không yêu cầu phải xác mình thẻ Visa, vps có cấu hình 1 GB RAM, 2 core cpu, dung lượng băng thông tận 500 GB. Theo tìm hiểu hiện tại AccuWeb hosting chỉ cho dùng thử duy nhất vps Windows, chưa hỗ trợ vps Linux.

Thông số cơ bản:

 • Không yêu cầu thẻ Visa
 • Thời gian dùng thử 1 tháng
 • Cấu hình 2 core, 1 GB RAM, 35 GB SSD, 500 GB băng thông

#10 – VPSWala

vpswala free vps

VPSWala một dịch vụ vps hoàn toàn mới mẻ với đại đa số người dùng Việt Nam, nhà cung cấp này cho phép bạn dùng thử trong 48 giờ mà không yêu cầu phải xác minh thẻ Visa. VPS dùng thử có cấu hình khá cơ bản 1 core, 1 GB RAM, 25 GB SSD, 1TB băng thông.

VPSWala là sự lựa chọn nhanh gọn dành cho những bạn muốn test và học tập các kiến thức liên quan đến vps, mặc dù là vps free nhưng nhà cung cấp vẫn cho bạn full quyền sử dụng, bạn có thể truy cập root và chạy các lệnh mong muốn. Qua trải nghiệm vps ở đây có thông số khá cùi, các thông số speedtest và IOPS đều rất thấp.

Thống số cơ bản:

 • Không yêu cầu thẻ Visa
 • Thời gian dùng miễn phí 48 giờ
 • Cấu hình 1 core, 1 GB RAM, 25 GB SSD, 1TB băng thông
Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix