Linode Coupon – Promo Code Cập Nhật Mới Nhất

Tổng hợp Linode coupon và promo code cập nhật mới nhất, các mức ưu đãi rất đa dạng, đặc biệt có ưu đãi tặng ngay 100$ cho khách hàng mới dùng thử trong 60 ngày. Linode là công ty vps có chất lượng cực tốt, cùng tính năng Anti DDOS hoàn toàn miễn phí trên tất cả data center.

Tổng hợp Linode coupon mới nhất

Danh sách Linode coupon cập nhật mới nhất và áp dụng cho các khách hàng mới, để tránh gian lận Linode thường xét duyệt thủ công đối với những tài khoản đến từ Việt Nam, nên bạn chịu khó đợi nhé, chỉ cần truy cập đường đẫn bên dưới và đăng ký tài khoản là nhận được 100$, không cần nhập thêm mã gì.

20$
thương hiệu linode
Linode coupon 20$ dùng thử
Áp dụng cho khách hàng mới
Áp dụng cho khách hàng mới Đóng
10$
thương hiệu linode
Coupon Linode 10$ dùng thử
Áp dụng cho khách hàng mới
Áp dụng cho khách hàng mới Đóng

Hướng dẫn nhập mã coupon Linode và nhận 100$

Để nhận được 100$ từ Linode hãy chắc chắn rằng bạn là khách hàng mới chưa từng sử dụng dịch vụ của họ trước đó, tiếp theo bạn phải chuẩn một thẻ Visa hoặc Mastercard để xác thực thanh toán, truy cập đường dẫn bên dưới, tiếp theo chọn log in.

đăng ký tài khoản linode

Chọn sign up here để đăng ký tài khoản.

chon sign up here linode

Điền lần lượt các thông tin địa chỉ email, tên đăng nhập và mật khẩu.

dang ky tai khoan linode nhanh

Sau khi điền thông tin đăng nhập xong bạn cần xác thực thanh toán, hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin thẻ thanh toán quốc tế của bạn, cuối cùng chọn create account để đăng ký tài khoản.

điền các thông tin linode coupon

Trường hợp bạn là khách hàng mới 100% chưa từng đăng ký trước đó thì Linode sẽ tặng ngay 100$ vào tài khoản, trường hợp thứ 2 nếu Linode nghi ngờ thì bạn sẽ phải đợi từ 1 giờ – 24 giờ để họ xem xét. Bạn sẽ không bao giờ được Linode tặng 100$ nếu nằm trong 3 trường hợp dưới đây.

  • Bạn đã từng đăng ký và sử dụng Linode
  • Thẻ của bạn đã từng sử dụng để thanh toán Linode
  • Bạn sử dụng thẻ Visa ảo, địa chỉ ip ảo để đăng ký nhằm mục đích gian lận

Đăng ký xong bạn truy cập vào phần account billing để kiểm tra nhé, trường hợp bạn trong sạch thì yên tâm 100% sẽ nhận được, chúc bạn may mắn.

kiểm tra số dư khi nhận coupon linode

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix