Đánh Giá GoDaddy – Có Nên Mua Tên Miền Tại Đây

Đánh giá GoDaddy chi tiết mọi tiêu chí từ giá thành, hỗ trợ, quản trị, liệu họ có phải là nhà cung cấp đáng tin cậy, có nên mua tên miền tại đây để sử dụng lâu dài. Cùng đến với bài đánh giá khách quan dựa trên kinh nghiệm 2 năm sử dụng tên miền tại đây. Họ có nhưng ưu điểm và khuyết điểm gì tại sao nhiều người lại thích sử dụng tên miền tại GoDaddy.

Bài đánh giá dựa trên trải nghiệm cá nhân trong ít nhất 1 tháng sử dụng, hoàn toàn không có tài trợ từ bất cứ thương hiệu nào, được thực hiện bởi người thật, không sử dụng AI.

Tóm tắt đánh giá GoDaddy

GoDaddy là nhà cung cấp đa dịch vụ bao gồm tên miền, dịch vụ email, ssl…nhưng dịch vụ nổi trội nhất của hãng đó là tên miền, trong bài đánh giá này mình chủ yếu chỉ đánh giá dịch vụ tên miền thôi nhé, đây là đánh giá khách quan dựa trên kinh nghiệm sử dụng.

ĐÁNH GIÁ NGẮN GỌN GODADDY

Bảng đánh giá ngắn gọn về hosting GoDaddy

Van Khai Cris

review godaddy
Tính ổn định
Tốc độ
Hỗ trợ
Giá thành
Khuyến mãi

CÓ NÊN MUA TÊN MIỀN GODADDY

GoDaddy nằm trong top 1 nhà cung cấp tên miền uy tín nhất hiện nay với số lượng tên miền quản lý hơn 84 triệu, tên miền tại Godaddy được quản lý rất minh bạch và tuân thủ 100% theo điều luật của tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN.
Tên miền tại đây khi mua năm đầu thì rất rẻ tuy nhiên phí gia hạn từ năm thứ 2 sẽ hơi cao, nếu bạn cần độ uy tín có thể mua tên miền tại đây.

4.6
prosƯu điểm
  • Khuyến mãi cực sâu khi đăng ký lần đầu
  • Quản lý minh bạch, có thể chuyển đi bất cứ khi nào
  • Gia hạn hoàn toàn tự động
  • Ưu đãi mua tên miền .com 2 năm chỉ với giá 404,000đ
consKhuyết điểm
  • Giá gia hạn hơi cao
Mức giá0.99$ – 39$
Whois privacyMiễn phí
TransferCó hỗ trợ
Hỗ trợLive chat Tiếng Việt
Khuyến mãi30% cho khách hàng mới

Tổng quan về GoDaddy

GoDaddy là công ty cung cấp các dịch vụ về hosting, tên miền, ssl, email doanh nghiệp… trong đó tên miền là dịch vụ chủ lực và nổi tiếng nhất của họ.

GoDaddy được thành lập vào năm 1997 có trụ sở chính tại Mỹ với quy mô 9000 nhân viên và 18.5 triệu khách hàng trên toàn thế giới có thể nói họ là công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực tên miền.

Điều làm nên thành công của GoDaddy ở thời điểm hiện tại có lẽ đó là ở các chiến dịch marketing của họ, các sản phẩm của GoDaddy thực sự có gì khác biệt nhưng họ đã marketing rất tốt dẫn đến lượng khách mới tìm đến họ rất nhiều.

trang chủ nhà cung cấp godaddy

Quản trị

Toàn bộ giao diện của GoDaddy đã được việc hóa và dịch sang tiếng việt tuy nhiên các bản dịch còn khá thô và bị lỗi font rất nhiều.

Ưu điểm về giao diện quản lý của GoDaddy đó là bạn có thể bật tắt tính năng gia hạn tự động, việc gia hạn tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu quản lý số lượng lớn tên miền.

quan ly godaddy

GoDaddy sẽ nhắc gian hạn 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày trước khi tên miền hết hạn, khi quản lý tên miền tại đây bạn không bao giờ phải lo việc mất tên miền do quên gia hạn.

Điều mà mình thích ở GoDaddy và các công ty lớn khác đó tính ổn định cao và tính tự động hóa cao giúp việc gia hạn, chuyển tên miền, bán tên miền diễn ra rất nhanh và tiện lợi.

Sau khoảng thời gian sử dụng nếu không hài lòng bạn có thể mở khóa tên miền và chuyển đi nơi khác bất cứ khi nào bạn muốn, một vài nhà cung cấp sẽ gây khó khăn nếu bạn muốn chuyển tên miền sang nhà cung cấp khác.

GoDaddy có sẵn tính năng xác minh 2 bước bằng Google Authenticator, sms giúp bảo vệ tài khoản của bạn tránh việc bị hack hoặc ăn cắp tên miền.

bảo mật godaddy

Hỗ trợ

GoDaddy hỗ trợ khách hàng qua livechat, hotline và email bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, đây là nhà cung cấp nước ngoài hiếm hoi có hỗ trợ thuần Việt, thời gian phản hồi live chat thông thường từ 5 phút – 10 phút tùy thời điểm trong ngày.

Đối với sản phẩm tên miền thì việc yêu cầu hỗ trợ là điều không cần thiết, khi mua tên miền bạn chỉ cần trỏ dns về host và sử dụng thôi. Suốt 2 năm mình sử dụng tên miền tại đây hoàn toàn không có lỗi gì, có thể nói tên miền ở đây ổn định 100%.

Tên miền là sản phẩm khá đặc thù khi bạn chỉ cần mua về và sử dụng, 100% tên miền sẽ không phát sinh lỗi, bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp uy tín và có mức giá tốt là được.

đánh giá chi tiết hỗ trợ godaddy

Giá thành và khuyến mãi

Khi mua tên miền tại GoDaddy bạn thường sẽ được đề xuất mua thêm các gói bảo vệ tên miền với giá từ 159,000đ/năm, ở nhu cầu sử dụng cơ bản mình khuyên bạn không nên mua các gói này để tiết kiệm chi phí, chỉ cần dùng Whois Protection cơ bản là đủ.

các gói bảo vệ tên miền godaddy

GoDaddy có ưu đãi rất tốt cho những khách hàng mới, ví dụ như mua tên miền .com năm đầu tiên chỉ 249,000đ hoặc giảm giá 30% khi mua tên miền lần đầu tiên, mua hosting 1 năm tặng ngay tên miền…

Tóm lại về giá GoDaddy sẽ rất rẻ nếu mua lần đầu tiên hoặc mua với thời hạn từ 2 năm, trường hợp bạn gia hạn theo từng năm giá sẽ khá đắt, cụ thể bạn xem chi tiết bảng giá khi gia hạn và đăng ký mới tên miền nhé, phần transfer có nghĩa là giá khi bạn chuyển từ nhà cung cấp khác đến GoDaddy.

Tên miềnĐăng ký mớiGia hạnTransfer
.COM249,000đ408,000đ201,000đ
.NET353,000đ447,000đ443,000đ
.ORG243,000đ457,000đ457,000đ
.INFO103,000đ637,000đ663,000đ

Tóm lại khi đăng ký mới tại GoDaddy giá rất rẻ, rẻ nhất trong tất cả nhà cung cấp tên miền nhưng phí gian hạn lại hơi đắt một xíu, đổi lại bạn nhận được các tính năng bảo mật cao cùng sự chuyên nghiệp.

Van Khai Cris

Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix