DigitalOcean Coupon – Nhận Ngay 100$ Hoàn Toàn Miễn Phí

Digital Ocean nằm trong top những nhà cung cấp vps hiện nay với cơ sở hạ tầng và chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt, nếu bạn đang có ý định sử dụng vps tại đây thì hãy tìm ngay một mã DigitalOcean coupon nhé, mã này áp dụng cho khách hàng mới chưa từng đăng ký dịch vụ tại đây.

Tổng hợp DigitalOcean Coupon

Hãy chú ý đến ưu đãi 100$ dành cho khách hàng mới của DigitalOcean, với 100$ bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ của Digital Ocean như: Droplets, MySQL, Virtual Private Cloud, Cloud Firewalls… thời hạn sử dụng trong 2 tháng.

10$
thương hiệu digital ocean
Mã giảm giá DigitalOcean 10$
Áp dụng cho khách hàng mới
Áp dụng cho khách hàng mới Đóng
15$
thương hiệu digital ocean
DigitalOcean Coupon 15$
Áp dụng cho khách hàng mới
Áp dụng cho khách hàng mới Đóng

Hướng dẫn nhận 100$ từ DigitalOcean

Để nhận được 100$ từ DigitalOcean bạn phải đáp ứng 2 điều kiện: thứ nhất bạn phải là khách hàng mới và chưa từng sử dụng DigitalOcean, điều kiện thứ hai đó là thẻ Visa hoặc Paypal của bạn chưa từng sử dụng để thanh toán với DigitalOcean.

Truy cập đường link coupon mà mình giới thiệu ở trên, điền đầy đủ thông tin sau đó ấn sign up with email.

đăng ký 100$ digitalocean coupon

Khi đăng ký xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email, hãy truy cập email để xác minh theo yêu cầu.

xác thực địa chỉ email

Bước 2 – Thêm thông tin thanh toán

Đây là bước quan trọng nhất để DigitalOcean xác thực xem bạn có phải là khách hàng mới thực sự hay không hãy cung cấp cho họ thẻ Visa hoặc Paypal, hệ thống sẽ trừ 5$ trong tài khoản của bạn. Với 5$ bạn có thể dùng nó để thanh toán các khoản phí phát sinh trong tương lai.

xac thuc paypal hoac visa

Mình và bạn bè thường dùng thẻ Visa Vietcombank để xác minh tài khoản kết quả đều thành công, bạn hãy thử đổi thẻ Visa hoặc chuyển sang phương thức thanh toán Paypal nếu bị từ chối nhé. Điền đầy đủ thông tin như yêu cầu sau đó ấn vào nút save payment method.

xác thực tài khoản digitalocean

Sau khi thêm thông tin thanh toán thành công DigitalOcean sẽ trừ 5$ trong tài khoản, bạn vui lòng đợi khoảng 5 phút, nếu thành công sẽ nhận được email thông báo.

Để nhận được 100$ hãy chắc chắn rằng bạn là khách hàng mới 100%, đừng cố tạo nhiều tài khoản để gian lận họ xét duyệt rất kỹ những tài khoản đến từ Việt Nam. Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nếu bạn gặp khó khăn, mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh trong vòng 24h.

nhận ưu đãi 100$ thành công

Câu hỏi thường gặp

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận