GoDaddy Coupon – Hosting Coupon Code Mới Nhất

Tổng hợp GoDaddy coupon cập nhật mới nhất với ưu đãi từ 30% -80% cho khách hàng mới, mã sử dụng được cho tất cả sản phẩm hosting, tên miền, ssl… GoDaddy là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới với số lượng tên miền đang quản lý lên tới 82 triệu, họ tập trung rất nhiều vào chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng mới, nếu bạn mới tập làm web thì GoDaddy là sự lựa chọn đúng đắn.

Tổng hợp GoDaddy coupon cập nhật mới nhất

Tất cả mã giảm giá, deal, ưu đãi đều được cập nhật mới liên tục, để nhận ưu đãi bạn chỉ cần truy cập trang web ưu đãi sẽ tự động áp dụng. Hãy chú ý đến ưu đãi mua tên miền chỉ với 4.99$ và 9.99$ đây là một ưu đãi rất hot dành cho khách hàng mới của GoDaddy.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá GoDaddy

Bước 1- Chọn sản phẩm

Chọn sản phẩm bạn muốn mua, ấn thêm vào giỏ, sau đó ấn tiếp tục.

chọn sản phẩm thích hợp godaddy

Chọn bảo vệ quyền riêng tư miễn phí.

chọn bảo vệ quyền riêng tư miễn phí godaddy

Bước 2 – Nhập mã giảm giá

Sau khi hệ thống chuyển đến phần giỏ hàng, hãy copy mã giảm giá mà mình đã cung cấp ở trên rồi nhập vào phần mã khuyến mãi. Cuối cùng bạn hãy hoàn tất thanh toán cho GoDaddy.

nhập godaddy coupon và hoàn tất thanh toán

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix