[Review] Đánh Giá NameSilo – Có Nên Mua Tên Miền Tại Đây

NameSilo nằm trong top 15 nhà cung cấp tên miền quốc tế với độ uy tín cao và chính sách cung cấp tên miền giá rẻ. Cùng đánh giá NameSilo chi tiết xem họ có ưu điểm và khuyết điểm gì nhé. Hiện tại họ đang kinh doanh khá nhiều dịch vụ tuy nhiên tên miền vẫn là dịch vụ kinh doanh chính và nổi bật nhất.

Tóm tắt đánh giá NameSilo

NameSilo là nhà cung cấp tên miền có tuổi đời rất lâu đặc biệt mức giá rất rẻ phù hợp với những người cần mua tên miền số lượng lớn, hãy thao khảo thêm bảng giá nếu bạn cần mua trên 100 tên miền.

ĐÁNH GIÁ NGẮN GỌN NAMESILO

Bảng đánh giá ngắn gọn về NameSilo

Van Khai Cris

review namesilo
Tính ổn định
Tốc độ
Hỗ trợ
Giá thành
Khuyến mãi

CÓ NÊN MUA TÊN MIỀN NAMESILO

Tên miền tại NameSilo có giá rẻ cả khi đăng ký mới và gia hạn, nên mua tên miền tại đây.

4.6
prosƯu điểm
  • Giá rẻ khi đăng ký mới, gia hạn và transfer
  • Miễn phí tính năng Whois Privacy
  • Nhắc gia hạn và gia hạn hoàn toàn tự động
  • Có thể chuyển đi bất cứ lúc nào
consKhuyết điểm
  • Chỉ hỗ trợ Tiếng Anh
  • Không có tên miền .VN
Mức giá0.99$ – 39$
Whois PrivacyMiễn phí
TransferCó hỗ trợ
Hỗ trợLive chat Tiếng Anh
Khuyến mãi1$ cho khách hàng mới

Tổng quan về NameSilo

NameSilo được thành lập vào năm 2009 có trụ sở tại Arizona Hoa Kỳ với lĩnh vực kinh doanh chính là tên miền, theo như công bố của tổ chức tên miền quốc tế ICAAN thì NameSilo nằm trong top 15 các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất khi đang quản lý hơn 3 triệu tên miền.

Một lưu ý nhỏ đó là NameSilo không cung cấp tên miền có hậu tố .vn.

trang chủ nhà cung cấp namesilo

Quản trị

Giao điện và trải nghiệm người dùng vẫn là một điểm trừ đối với NameSilo mặc dù khi mua tên miền xong thì rất ít mình đăng nhập vào giao diện quản lý, thường thì mình sẽ trỏ nameserver về CloudFlare cho dễ sử dụng, thi thoảng mình chỉ đăng nhập vào để gia hạn thôi.

Theo như cảm quan của mình thì giao diện này xấu kinh khủng điều này sẽ gây khó khăn nếu bạn quản lý cùng lúc nhiều tên miền, nếu bạn không phải người khó tính thì đây chỉ là một điểm trừ nhỏ.

Cũng giống như các công ty tên miền khác NameSilo trang bị sẵn các tính năng như: tự động gia hạn, quản lý dns, bảo mật, đặc biệt bạn có thể mở khóa tên miền và chuyển tên miền đi nơi khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Một vài nhà cung cấp ở Việt Nam thường gây khó dễ khi bạn muốn chuyển tên miền đi nơi khác. NameSilo sẽ nhắc gia hạn 2 ngày, 7 ngày và 30 ngày trước khi tên miền hết hạn, bạn có thể bật tính năng tự động gia hạn cho từng tên miền để tránh việc bị mất tên miền do hết hạn.

giao diện quản lý namesilo

NameSilo sẽ miễn phí tính năng Whois Privacy cho toàn bộ tên miền được đăng ký, tính năng này sẽ giúp ẩn thông tin cá nhân của chủ sở hữu tên miền. Theo mình thì đây là tính năng khá quan trọng đối với những website không được trong sạch.

Namecheap và NameSilo miễn phí tính năng này cho toàn bộ khách hàng sử dụng tên miền, một vài nhà cung cấp khác sẽ bắt trả phí để sử dụng. Tính năng này sẽ giúp ẩn toàn bộ thông tin cá nhân như: địa chỉ, email, số điện thoại của chủ sở hữu tên miền, nó sẽ thay thế bằng thông tin của nhà cung cấp tên miền.

tính năng who is protection namesilo

Hỗ trợ

NameSilo chỉ hỗ trợ khách hàng qua live chat thời gian phản hồi trung bình từ 5 phút – 15 phút tùy vào thời điểm trong ngày, chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ tiếng Anh.

Các sản phẩm tên miền có tính ổn định tuyệt đối nên gần như không cần hỗ trợ gì thêm, mình có sử dụng tên miền tại đây hơn 2 năm mà vẫn chưa liên hệ hỗ trợ lần nào. Sau khi mua tên miền bạn chỉ việc trỏ dns về host là xong. Bằng kinh nghiệm sử dụng 2 năm tại đây mình xin cam kết tên miền của họ không bao giờ có lỗi.

đánh giá chi tiết hỗ trợ namesilo

Giá cả và khuyến mãi

Điều làm nên thành công của NameSilo từ trước đến nay đó chính là giá rẻ, họ luôn cho khách hàng mức giá rẻ nhất kể cả lúc gia hạn. NameSilo hiếm khi có mã giảm giá vượt quá 30% bởi vì họ muốn đảm bảo lợi nhuận và mức giá rẻ nhất dành cho khách hàng.

Một vài nhà cung cấp khác sẽ có chính sách mua tên miền ở năm đầu tiên chỉ với 7$ 8$ đến khi hạn thì mức giá tăng lên thành 15$ hoặc 18$, riêng NameSilo chính sách giá của họ luôn luôn tốt. NameSilo luôn có mã giảm giá 1$ cho tất cả khách hàng mới, bạn truy cập đường dẫn bên dưới để nhận mã giảm giá nhé.

Cùng xem bảng so sánh giá chi tiết, bảng giá sử dụng tên miền .com để so sánh.

Hình thứcNameSiloNamecheapGoDaddy
Đăng ký mới9.95$8.98$249,000đ
Gia hạn9.95$13.98$408,000đ
Transfer8.99$9.18$201,000đ

Giá của NameSilo gần như không thay đổi theo thời gian chi phí gian hạn và đăng ký mới đều rẻ, nếu bạn phải quản lý từ 50 – 100 tên miền thì NameSilo là sự lựa chọn tốt cho túi tiền của bạn.

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix