HawkHost Coupon Code – Mã Giảm Giá HawkHost Cập Nhật

Tổng hợp HawkHost coupon code cập nhật mới nhất với đầy đủ khuyến mãi cho tất cả khách hàng, mã giảm giá áp dụng cho dịch vụ hosting, vps, tên miền. HawkHost là một trong số ít các nhà cung cấp có data center tại Hong Kong đây là một giải pháp nếu như tình trạng đứt cáp quang AAG xảy ra, hosting tại đây được trang bị đầy đủ công nghệ LiteSpeed Web Server, Imunify360, backup theo ngày.

Danh sách HawkHost coupon code

Để sử dụng được nhiều mã giảm giá nhất có thể hãy chọn server location Hong Kong, tốc độ ở server location Hong Kong và Singapore khi tải về Việt Nam khá tương đồng như nhau nên bạn có thể yên tâm sử dụng, để hưởng mức giá ưu đãi nhất hãy mua với thời hạn tối thiểu 12 tháng.

25%
Thương hiệu HawkHost
HawkHost coupon 25% trọn đời Semi-dedicated hosting
Áp dụng cho mọi khách hàng
Áp dụng cho mọi khách hàng Đóng
30%
Thương hiệu HawkHost
HawkHost coupon 30% trọn đời Reseller hosting
Áp dụng cho mọi khách hàng
Áp dụng cho mọi khách hàng Đóng

Hướng dẫn nhập mã giảm giá HawkHost

Bước 1 – Chọn hosting

Truy cập web hosting chọn gói hosting mà bạn muốn mua sau đó chọn sign up now.

chọn gói hosting hawkhost

Chọn i will use my existing domain and update my nameservers (tôi sẽ sử dụng tên miền hiện có), sau đó nhập tên miền của bạn và chọn use.

chọn sử dụng tên miền hiện có hawkhost

Hãy chọn thời hạn 12 tháng để có giá ưu đãi nhất, tiếp theo chọn hosting location Hong Kong hoặc Singapore, ưu tiên chọn Hong Kong để áp dụng được nhiều mã giảm giá hơn, cuối cùng chọn continue để tiếp tục.

chọn thời hạn và location hawkhost

Bước 2 – Nhập mã coupon và hoàn tất thanh toán

Khi hệ thống chuyển bạn đến phần Review & Checkout hãy tìm và nhập cho mình một mã giảm giá và chọn validate code để mã giảm giá áp dụng, cuối cùng chọn checkout để hoàn tất thanh toán.

nhập mã hawkhost coupon thành công

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix