Mã Giảm Giá Tenten – Ưu Đãi Độc Quyền Giảm Ngay 25%

Tổng hợp mã giảm giá Tenten cập nhật mới liên tục, ưu đãi áp dụng cho khách hàng cũ và mới. Tenten từ lâu được biết đến là nhà cung cấp tên miền giá rẻ tại thị trường Việt Nam, nếu muốn mua tên miền .VN thì chắc chắn bạn nên tham khảo qua Tenten, mức giá tên miền .VN chỉ từ 550,000đ một năm.

Tổng hợp mã giảm giá Tenten

Danh sách mã giảm giá độc quyền khi mua hosting và tên miền tại Tenten, khi click vào đường link bạn sẽ được giảm giá ngay 25%, giảm giá chiết khấu ngay trên giỏ hàng mà không cần phải nhập mã. Tenten còn có thêm ưu đãi tặng 6 tháng nếu mua hosting với thời hạn từ 2 năm trở lên.

Nếu mua Gen Hosting sẽ được tặng ngay bộ plugins bản quyền gồm: Rank Math SEO Pro, WP RocketImagify, ngay sau khi mua hãy gửi ticket để nhân viên hỗ trợ cài đặt và kích hoạt bản quyền cho bạn nhé. Khi mua gói hosting theo tháng thời hạn từ 1 năm trở lên sẽ được tặng miễn phí tên miền 1 năm, với tên miền .VN áp dụng khi mua gói startup 2 trở lên, với tên miền .COM áp dụng khi mua mọi gói.

Hiện tại TenTen đang có chương trình khuyến mãi BlackFriday với ưu đãi lên đến 70%, áp dụng khi mua hosting, cloud server từ 2 năm trở lên, chương trình bắt đầu từ 17/11/2023 đến 25/11/2023.

25%
thương hiệu tenten
Tenten giảm 25% khi đăng ký Cloud Server
Áp dụng cho mọi khách hàng, chỉ cần truy cập link
Áp dụng cho mọi khách hàng, chỉ cần truy cập link Đóng
thương hiệu tenten
Mã giảm giá Tenten tên miền .vn chỉ 450,000đ
Áp dụng cho mọi khách hàng
Áp dụng cho mọi khách hàng Đóng
25%
thương hiệu tenten
Mã giảm giá Tenten 25% khi đăng ký SSD hosting
Áp dụng cho mọi khách hàng, chỉ cần truy cập link
Áp dụng cho mọi khách hàng, chỉ cần truy cập link Đóng

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Tenten

Bạn truy cập vào mã giảm giá mà mình đã cung cấp bên trên, nên chọn mã 25%, tiếp theo chọn gói hosting phù hợp, nên chọn GEN Hosting.

chọn sản phẩm phù hợp mà bạn muốn mua tại tenten

Tiếp theo nhập tên miền và chọn thời hạn tối thiểu 1 năm, thời hạn càng dài thì mức ưu đãi càng cao.

chọn thời hạn và nhập tên miền khi mua hosting tại tenten

Như hình bên dưới bạn đã được giảm ngay 25% thông qua mã giảm giá của mình, cuối cùng bạn chọn đăng nhập hoặc đăng ký để hoàn tất thanh toán nhé, trong đa số trường hợp bạn không cần nhập thêm mã giảm giá, ưu đãi vẫn sẽ tự kích hoạt.

giảm ngay 25 phần trăm khi áp dụng mã giảm giá tenten

Câu hỏi thường gặp

Van Khai Cris

Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix