Vultr Coupon Code – Vultr Promo Code Cập Nhật Mới Nhất

Tổng hợp mã giảm giá và Vultr coupon code đến từ nhà cung cấp Vultr, các mã đều còn hạn sử dụng và có thể áp dụng được cho mọi khách hàng mới. Đặc biệt Vultr hiện đang có chương trình tặng ngay 100$ cho tất cả khách hàng mới đăng ký tài khoản, bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận nhé.

Tổng hợp Vultr coupon code

Mã Vultr coupon 100$ sử dụng trong 14 ngày chỉ áp dụng cho khách hàng mới, bạn cần thẻ Visa hoặc Mastercard để xác thực thanh toán, mỗi thẻ chỉ áp dụng duy nhất 1 lần.

100$
Thương hiệu Vultr
Vultr coupon 100$
Áp dụng cho khách hàng mới
Áp dụng cho khách hàng mới Đóng

Hướng dẫn nhận 100$ dùng thử từ Vultr

Để nhận được 100$ miễn phí từ Vultr bạn phải đáp ứng được những yêu cầu như sau: thứ nhất tài khoản phải được tạo mới, thứ hai có một thẻ Visa hoặc Mastercard chưa từng được sử dụng với Vultr trước đó.

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link coupon ở trên, chọn sign up ở góc phải màn hình và tạo một tài khoản. Điền đầy đủ thông tin bao gồm địa chỉ email, mật khẩu sau đó ấn vào nút creative account.

đăng ký nhanh tài khoản vultr

Tiếp theo bạn thêm thông tin thanh toán cho Vultr, họ sẽ trừ 1$ trong tài khoản để xác minh, đây cũng là phương thức thanh toán cho những lần sau nếu có. Khi bạn làm đủ 2 điều kiện: truy cập vào link coupon mà mình giới thiệu và thêm thẻ thanh toán thì sẽ được cộng 100$ vào tài khoản.

xác minh để nhận vultr coupon code

Thường sẽ nhận được 100$ ngay lập tức, một vài trường hợp cần xét duyệt có thể lâu hơn, hãy đợi 1 giờ – 6 giờ sau, các tài khoản từ Việt Nam gian lận khá nhiều nên Vultr xét duyệt rất kỹ.

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix