Vultr Coupon Code – Vultr Promo Code Cập Nhật Mới Nhất

Tổng hợp toàn bộ mã giảm giá, Vultr coupon code, promo code, gift code đến từ nhà cung cấp Vultr, các mã đều còn hạn sử dụng và có thể áp dụng được cho mọi khách hàng. Đặc biệt Vultr hiện đang có chương trình tặng ngay 100$ cho tất cả khách hàng mới đăng ký tài khoản, bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận nhé.

Tổng hợp Vultr coupon code

Hãy chuẩn bị cho mình một thẻ Visa, MasterCard hoặc Paypal để xác thực với Vultr nhé, họ sẽ không trừ tiền bạn mà chỉ xác thực xem bạn có gian lận hay không. Tiền sẽ được hoàn trả lại trong khoảng thời gian từ 1 – 24h.

100$
Thương hiệu Vultr
Vultr Coupon 100$ dùng thử miễn phí trong 14 ngày
Áp dụng cho khách hàng mới
Áp dụng cho khách hàng mới Đóng

Cách nhận 100$ miễn phí từ Vultr

Để nhận được 100$ miễn phí từ Vultr bạn phải đáp ứng được những yêu cầu như sau: thứ nhất tài khoản phải được tạo mới, thứ hai có một thẻ Visa, MasterCard hoặc Paypal chưa từng được sử dụng với Vultr trước đó.

Bước 1 – Tạo tài khoản

Đầu tiên bạn truy cập vào website Vultr chọn phần Sign up ở góc phải màn hình và tạo cho mình một tài khoản. Điền đầy đủ thông tin bao gồm địa chỉ email, mật khẩu sau đó ấn vào nút Creative Account.

đăng ký nhanh tài khoản vultr

Bước 2 – Nhập thông tin thanh toán

Bạn nhập đầy đủ thông tin thanh toán theo yêu cầu của Vultr, nếu thẻ sử dụng không được bạn có thể đổi sang thẻ của một ngân hàng khác hoặc sử dụng Paypal, Bitcoin.
Ấn vào nút Link Credit Card để hoàn tất.

xác minh để nhận vultr coupon code

Bước 3 – Xử lý lỗi nếu bạn không nhận được 100$

Sau khi tạo tài khoản và liên kết thẻ tín dụng thì bạn sẽ nhận được ngay 100$ từ Vultr, 100$ này có thể sử dụng trong 14 ngày.

Nếu bạn đã làm đầy đủ các bước mà vẫn không nhận được 100$ thì sẽ xảy ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1: vì tài khoản của bạn được đăng ký từ địa chỉ ip Việt Nam nên sẽ bị xem xét khá lâu thường từ 1 – 24h, bạn có thể gửi ticket hoặc email để yêu cầu Vultr mở tài khoản. Bạn vào đường link này: https://my.vultr.com/support/ và gửi ticket để Vultr hỗ trợ nhé.

Trường hợp 2: thông tin thẻ hoặc địa chỉ ip đã được sử dụng để đăng ký tài khoản trước đó rồi nên Vultr không chấp nhận.

Câu hỏi thường gặp

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận