Mã Giảm Giá Inet – Coupon Khuyến Mãi Cập Nhật Mới Nhất

Tổng hợp mã giảm giá Inet cập nhật mới liên tục với đầy đủ mọi khuyến mãi cho mọi dịch vụ tên miền, hosting, vps…đi kèm với ưu đãi tặng ngay tên miền .com .net khi mua hosting với thời hạn tối thiểu 1 năm, đặc biệt có mã giảm giá cho khách hàng mới lên đến 30%.

Tổng hợp mã giảm giá Inet

Inet là một công ty trong lĩnh vực hosting, tên miền khá lâu đời tại thị trường Việt Nam, ưu điểm của hosting Inet đó là có dung lượng ổ cứng cực lớn, có chính sách dùng thử trong 3 ngày hoàn toàn miễn phí, tặng kèm tên miền .store .net .xyz .com khi mua hosting thời hạn tối thiểu 1 năm.

Hosting tại Inet có chất lượng ở mức khá, hỗ trợ các công nghệ tiêu chuẩn như LiteSpeed Web Server, Imunify360, Backup hàng tuần, Cpanel, tiện ích Softaculous giúp cài WordPress nhanh… để xem đánh giá chi tiết bạn tham khảo đường dẫn bên dưới.

Sự kiện dzựt cô hồn của Inet đang diễn ra với ưu đãi lên đến 50%, thời gian từ 21/08 – 31/08, tham gia ngay để có cơ hội nhận được loa bluetooth và sạc dự phòng.

25%
thương hiệu inet
Mã giảm giá Inet 25% khi mua vps 2 năm
Áp dụng cho mọi loại vps
Áp dụng cho mọi loại vps Đóng
30%
thương hiệu inet
Mã giảm giá Inet 30% khi mua vps 3 năm
Áp dụng cho tất cả loại vps
Áp dụng cho tất cả loại vps Đóng
35%
thương hiệu inet
Mã giảm giá Inet 35% khi đăng ký hosting, email tên miền 5 năm
Áp dụng khi đăng ký 5 năm
Áp dụng khi đăng ký 5 năm Đóng

Hướng dẫn nhập mã giảm giá

Bước 1 – Chọn sản phẩm

Chọn hosting, vps hoặc tên miền bạn muốn mua sau đó ấn vào nút đăng ký.

chọn gói hosting inet phù hợp

Bước 2 – Nhập mã giảm giá

Sau khi đăng ký hệ thống sẽ tự động chuyển đến phần giỏ hàng, bạn nhập mã giảm giá vào ô sử dụng mã khuyến mãi sau đó ấn áp dụng. Nếu kết quả hiện ra như hình bên dưới nghĩa là bạn đã sử dụng mã giảm giá thành công.

áp dụng mã giảm giá inet thành công

Khi mã giảm giá đã được áp dụng thành công bạn chọn tiếp tục để chuyển đến bước thanh toán.

chọn tiếp tục để thanh toán inet

Bước 3 – Tiến hành thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản của Inet rồi hãy chọn phần đăng nhập ngay và nhập thông tin của bạn, nếu chưa có tài khoản hãy điền đầy đủ thông tin mà Inet yêu cầu sau đó ấn chọn 1 trong 3 phần: thanh toán online, thanh toán tại nhà hoặc thanh toán qua ngân hàng. Hãy thanh toán theo yêu cầu của Inet để hoàn tất quá trình mua hàng nhé.

hoàn tất thanh toán tại inet

Câu hỏi thường gặp

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận