Mã Giảm Giá iNET – Giảm Ngay 30% Cho Mọi Khách Hàng

Tổng hợp mã giảm giá iNET cập nhật mới liên tục với đầy đủ mọi khuyến mãi cho mọi dịch vụ tên miền, hosting, vps…đi kèm với ưu đãi tặng ngay tên miền .com .net khi mua hosting với thời hạn tối thiểu 1 năm, đặc biệt có mã giảm giá cho khách hàng mới lên đến 30%.

Tổng hợp mã giảm giá iNET

iNET là một công ty trong lĩnh vực hosting, tên miền khá lâu đời tại thị trường Việt Nam, ưu điểm của hosting Inet đó là có dung lượng ổ cứng cực lớn, có chính sách dùng thử trong 3 ngày hoàn toàn miễn phí, tặng tên miền .COM .NET 1 năm nếu mua Web Hosting gói B từ 1 năm trở lên.

Khi mua gói hosting hoặc VPS bất kỳ bạn sẽ được tặng ngay trọng bộ plugins và themes bản quyền đến từ Mythemeshop, để kích hoạt bản quyền bạn cần gửi ticket cho nhân viên hỗ trợ, xem chi tiết.

25%
thương hiệu inet
Mã giảm giá iNET 25% khi mua vps 2 năm
Áp dụng cho mọi loại vps
Áp dụng cho mọi loại vps Đóng
30%
thương hiệu inet
Mã giảm giá iNET 30% khi mua vps 3 năm
Áp dụng cho tất cả loại vps
Áp dụng cho tất cả loại vps Đóng
35%
thương hiệu inet
Mã giảm giá iNET 35% khi đăng ký hosting, email tên miền 5 năm
Áp dụng khi đăng ký 5 năm
Áp dụng khi đăng ký 5 năm Đóng

Hướng dẫn nhập mã giảm giá

Bước 1 – Chọn sản phẩm

Chọn hosting, vps hoặc tên miền bạn muốn mua sau đó ấn vào nút đăng ký.

chọn gói hosting inet phù hợp

Bước 2 – Nhập mã giảm giá

Sau khi đăng ký hệ thống sẽ tự động chuyển đến phần giỏ hàng, bạn nhập mã giảm giá vào ô sử dụng mã khuyến mãi sau đó ấn áp dụng. Nếu kết quả hiện ra như hình bên dưới nghĩa là bạn đã sử dụng mã giảm giá thành công.

áp dụng mã giảm giá inet thành công

Khi mã giảm giá đã được áp dụng thành công bạn chọn tiếp tục để chuyển đến bước thanh toán.

chọn tiếp tục để thanh toán inet

Bước 3 – Tiến hành thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản của Inet rồi hãy chọn phần đăng nhập ngay và nhập thông tin của bạn, nếu chưa có tài khoản hãy điền đầy đủ thông tin mà Inet yêu cầu sau đó ấn chọn 1 trong 3 phần: thanh toán online, thanh toán tại nhà hoặc thanh toán qua ngân hàng. Hãy thanh toán theo yêu cầu của Inet để hoàn tất quá trình mua hàng nhé.

hoàn tất thanh toán tại inet

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix