Bluehost Coupon – Khuyến Mãi Cập Nhật Mới Nhất

Tổng hợp Bluehost coupon cập nhật mới nhất với đầy đủ các mức ưu đãi giảm giá từ 40% đến 65%, truy cập nhanh tay ưu đãi có hạn. Bluehost có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nên bạn có thể yên tâm mua và trải nghiệm.

Tổng hợp Bluehost coupon

Tất cả mã giảm giá và khuyến mãi được cập nhật đầy đủ và đều còn thời hạn sử dụng, hãy chú ý đến deal mua hosting 1 năm tặng ngay tên miền đây là deal sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí.

Hosting tại Bluehost có ưu điểm tương thích cao với website mã nguồn WordPress, miễn phí chứng chỉ ssl trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ livechat 24/7.

10$
thương hiệu bluehost
Bluehost tặng tên miền .com .net .org khi mua hosting
Áp dụng cho mọi khách hàng
Áp dụng cho mọi khách hàng Đóng

Hướng dẫn nhận ưu đãi và tên miền miễn phí

Bước 1 – Chọn mua hosting

Tìm hosting thích hợp với nhu cầu của bạn sau chọn Select để mua, nhớ chọn 12 tháng hoặc 24 tháng thời hạn càng dài thì giá càng giảm. Đối với những người mới tập làm web mình khuyên bạn nên chọn gói Shared Hosting hoặc WordPress Hosting thời hạn 12 tháng.

mua hosting tại bluehost

Bước 2 – Chọn tên miền

Sau khi bạn ấn Select hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện chọn tên miền, nhập tên miền mà bạn muốn vào. Ở phần hậu tố bạn nhớ chọn .com .net hoặc .org đây là những hậu tố đẹp và được đa số người dùng sử dụng.

Ấn Next để chuyển đến bước tiếp theo.

chọn tên miền thích hợp cho hosting bluehost

Bước 3 – Đăng ký tài khoản và thanh toán

Đến bước này bạn điền đầy đủ thông tin như Bluehost đã yêu cầu và chuẩn bị cho mình một thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal để thanh toán nhé.

Lúc đăng ký bạn nhớ bỏ tích chọn những tính năng sau để tránh bị mất thêm tiền, đây là những tính năng không thật sự cần thiết.

  • Domain Privacy
  • Codeguard Basic
  • Bluehost SEO Tools Start
  • Single Domain SSL
  • SiteLock Security Essential

Tổng số tiền bạn phải trả là 35.4$ tương đương với 2.95$ x 12 tháng sử dụng đã kèm theo tên miền miễn phí. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán bạn ấn submit để hoàn tất quá trình mua hàng.

hoàn tất thanh toán cho bluehost

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix