Hướng dẫn đăng ký và mua vps Vultr nhanh gọn đơn giản

Hướng dẫn mua vps Vultr chi tiết giúp người mới có thể mua ngay cho mình một vps và thực hiện cài đặt website, hãy sử dụng thêm mã giảm giá 100$ của Vultr nếu bạn là khách hàng mới nhé.

Để quá trình mua vps được trơn tru nhất hãy chắc chắn rằng bạn đã có thẻ Visa hoặc Paypal với số dư tối thiểu 5$, số dư này dùng để nạp vào tài khoản và là phương thức thanh toán chính của bạn trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ MUA VPS VULTR

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web của Vultr và đăng ký cho mình một tài khoản, lưu ý Vultr là nhà cung cấp hoạt động theo phương thức trả tiền theo giờ nên ép buộc bạn phải tạo tài khoản và xác thực thanh toán trước, hãy yên tâm vì họ là nhà cung cấp rất uy tín và minh bạch.

Sau khi truy cập vào trang chủ Vultr bạn ấn vào Sign up ở góc phải màn hình.

truy cập trang chủ vultr

Tiếp theo bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm địa chỉ email và mật khẩu sau đó ấn vào Create Account.

đăng ký tài khoản vultr

Khi tài khoản của bạn được tạo thành công sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới, đây là phần quan trọng nhất yêu cầu bạn phải thiết lập thanh toán và nạp vào tài khoản tối thiểu 5$.

Ở phần thanh toán bạn có thể thay đổi phương thức Credit card hoặc Paypal tùy ý, để thay đổi số tiền bạn hãy ấn vào Other để nhập số dư theo ý thích.

thiết lập thanh toán và mua vps vultr

Tham khảo thêm mã giảm giá hoặc mã dùng thử 100$ sau đó nhập vào ô mã giảm giá và ấn Apply nhé, đây là cách giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí.

nhập mã giảm giá khi đăng ký vultr

Sau khi điền đầy đủ mã giảm giá và thông tin thanh toán hãy ấn Link Credit Card hoặc Pay with Paypal để hoàn tất quá trình, ngay sau khi hệ thống xác minh thanh toán thành công bạn đã có thể tạo ngay cho mình một vps.

Nếu bạn muốn tạo vps, cài đặt và upload website hãy tham khảo thêm bài viết bên dưới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

3 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
Nga Phan
Nga Phan
21/07/2022 12:48 sáng

cảm ơn vì đã hỗ trợ

Nga Phan
Nga Phan
21/07/2022 12:47 sáng

mình không thanh toán cho vultr qua paypal được, cần giúp đỡ