Hướng Dẫn Đăng Ký Và Mua Vps Vultr Nhanh Gọn Đơn Giản

Hướng dẫn mua vps Vultr chi tiết giúp người mới có thể mua ngay cho mình một vps và thực hiện cài đặt website, hãy sử dụng thêm mã giảm giá 100$ của Vultr nếu bạn là khách hàng mới. Để quá trình mua vps được nhanh nhất hãy chắc chắn rằng bạn đã có thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal với số dư tối thiểu 5$.

Đăng ký tài khoản và mua vps Vultr

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web của Vultr và đăng ký cho mình một tài khoản, lưu ý Vultr là nhà cung cấp hoạt động theo phương thức trả tiền theo giờ nên ép buộc bạn phải tạo tài khoản và xác thực thanh toán trước, hãy yên tâm vì họ là nhà cung cấp rất uy tín. Truy cập trang chủ Vultr, chọn sign up.

Thương hiệu Vultr
Vultr

Vultr là nhà cung cấp vps chất lượng, uptime cao

đăng ký tài khoản vultr mới

Tiếp theo bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm địa chỉ email và mật khẩu sau đó ấn vào create account.

tạo tài khoản mới tại vultr

Khi tài khoản được tạo thành công sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới, đây là phần quan trọng nhất yêu cầu bạn phải thiết lập thanh toán và nạp vào tài khoản tối thiểu 5$. Ở phần thanh toán bạn có thể chọn credit card hoặc Paypal tùy ý, ấn vào other để nhập số dư bất kỳ.

thêm phương thức thanh toán vào cho vultr

Sau khi thêm phương thức thanh toán và nạp 5$ vào tài khoản, bạn sẽ nhận ngay 100$ credit sử dụng trong 14 ngày, đây là ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mới, nếu bạn cố tình gian lận tài khoản chắc chắn sẽ bị khóa.

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

3 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
Nga Phan
Nga Phan
21/07/2022 12:48 sáng

cảm ơn vì đã hỗ trợ

Nga Phan
Nga Phan
21/07/2022 12:47 sáng

mình không thanh toán cho vultr qua paypal được, cần giúp đỡ

3
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix