Hướng dẫn đăng ký và mua hosting Hawkhost chi tiết

Hướng dẫn mua hosting Hawkhost đầy đủ chi tiết cho người mới, thao tác nhanh gọn đơn giản không yêu cầu nhiều về kỹ thuật, bởi vì là một nha cung cấp nước ngoài nên bạn cần chuẩn bị thẻ Visa hoặc Paypal để thanh toán nhé, trong bài biết mình có cung cấp các mã giảm giá độc quyền giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí.

HƯỚNG DẪN MUA HOSTING HAWKHOST

Để mua hosting Hawkhost bạn truy cập theo đường dẫn bên dưới và chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu, mình khuyên bạn nên chọn Share Web Hosting gói Primary, đây là gói rất phù hợp với những website nhỏ lưu lượng truy cập không quá khủng.

Truy cập đường dẫn chọn Shared Hosting, tiếp tục chọn gói Primary và ấn Sign up now.

shared web hosting hawkhost

Chọn I will use my existing domain and update my nameservers (tôi sẽ sử dụng tên miền hiện có và tự cập nhật nameservers) điền tên miền vào và chọn Use.

chọn phần thứ 3 điền tiên miền của bạn vào hawkhost

Nên chọn thời hạn tối thiểu 1 năm để nhận các ưu đãi từ Hawkhost, thời hạn càng dài giá càng giảm, chọn hosting location Singapore hoặc Hong Kong nhé, ấn Continue để tiếp tục.

chọn thời hạn location hawkhost

Nhập mã giảm giá vào phần Promo Code để tiết kiệm phần nào chi phí nhé, danh sách mã giảm giá Hawkhost mình để ở đường dẫn bên dưới, ấn Checkout để tiếp tục.

nhập mã promo code hawkhost

Điền đủ các thông tin như Hawkhost yêu cầu sau đó chọn Complete order để hoàn tất quá trình đặt hàng, nếu bạn đã có tài khoản rồi hãy chọn Already registered để đăng nhập.

điền thông tin đăng ký mua hosting hawkhost

Bước cuối cùng bạn thanh toán theo yêu cầu của Hawkhost, sau khi thanh toán thành công các thông tin đăng nhập sẽ được gửi qua email, bạn cũng có thể đăng nhập vào Client Area để xem các thông tin, chúc bạn mua hosting thành công nếu có khó khăn gì hãy để lại bình luận mình sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận