Hướng Dẫn Mua Hosting Trên GoDaddy Tặng Tên Miền Free

Hướng dẫn mua hosting trên GoDaddy theo phong cách cầm tay chỉ việc, bạn sẽ có ngay một hosting với chất lượng tương đối và một tên miền .com miễn phí, đây là gói hosting sử dụng Cpanel kèm các tiện tích bảo mật và trình cài đặt WordPress nhanh chỉ sau 1 click.

Hướng dẫn mua hosting trên GoDaddy

Thứ nhất GoDaddy không phải là công ty chuyên cung cấp hosting cho nên chất lượng host ở đây không quá tốt nếu so sánh với Azdigi, Hawkhost hoặc Stablehost. Hosting GoDaddy rất phù hợp với những bạn mới khi không yêu cầu quá nhiều về tài nguyên, giá rẻ, lại còn được tặng kèm tên miền.

Với nhu cầu sử dụng WordPress cơ bản mình khuyên bạn nên chọn gói Web Hosting của GoDaddy bởi vì gói này có dung lượng ổ cứng lớn tận 100 GB, tặng tên miền .com .net hoặc .org khi mua 1 năm, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng. Để mua hosting đầu tiên bạn truy cập trang web của GoDaddy, chọn gói hosting thích hợp.

thương hiệu godaddy
GoDaddy

Hosting giá rẻ, tặng kèm tên miền .com .net 1 năm

Hãy truy cập theo đường link đăng ký ở trên để được giảm giá ngay 61%, tiếp theo bạn chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu, với những bạn mới mình khuyên bạn nên chọn gói tiết kiệm nhé.

chọn gói hosting godaddy thích hợp

Sau khi thêm vào giỏ hàng GoDaddy sẽ có ưu đãi tặng tên miền miễn phí, bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm để tìm một tên miền thích hợp, GoDaddy tặng miễn phí 1 năm sử dụng cho các tên miền có đuôi .com .net .org…

chọn tên miền miễn phí godaddy

Trạng thái sau khi nhận tên miền miễn phí từ GoDaddy thành công.

nhận domain miễn phí sau khi mua hosting trên godaddy thành công

Chọn tôi đã sẵn sàng thanh toán và thực hiện theo các yêu cầu của GoDaddy.

tiến hành thanh toán theo yêu cầu của GoDaddy

Chọn tiếp tục với email để tiến hành đăng ký với GoDaddy, nếu bạn đã có tài khoản trước đó hãy đăng nhập.

chon tiep tuc voi email de dang ky godaddy

Điền đầy đủ các thông tin để tạo tài khoản GoDaddy.

điền các thông tin để tạo tài khoản GoDaddy

Tiếp tục điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn lưu.

điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn lưu

Bước cuối cùng và quan trọng nhất đó là điền đầy đủ thông tin thẻ và tiến hành thanh toán cho GoDaddy.

bước cuối cùng điền thông tin thẻ và thanh toán cho godaddy

Đây là ưu đãi rất ngon của GoDaddy dành cho người mới khi bạn chỉ phải trả khoảng 70,000đ/tháng cho cả hosting và tên miền, nếu gặp khó khăn gì đừng quên để lại bình luận mình sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể, truy cập vào đường dẫn bên đưới để cập nhật các mã giảm giá của GoDaddy nhé.

Câu hỏi thường gặp

Van Khai Cris

Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix