[Share] Chia Sẻ Theme Flatsome Miễn Phí – Cập Nhật Mới Nhất

Chia sẻ theme Flatsome miễn phí với đầy đủ 99.99% tính năng gốc từ nhà sản xuất, cam kết theme nguyên bản được tải trực tiếp từ Themeforest. Theme được cập nhật phiên bản mới liên tục đã bao gồm phiên bản child theme và toàn bộ template code cho lập trình viên. Flatsome hiện tại nằm trong top các theme bán hàng phổ biến nhất hiện nay, đây là theme mình khuyên bạn nên sử dụng.

Chia sẻ theme Flatsome miễn phí

Phiên bản Flatsome này sẽ không bao gồm key kích hoạt tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng 99.99% tính năng do nhà sản xuất cung cấp, không có key kích hoạt đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng Flatsome studio và không thể cập nhật tự động. Với những bạn có kinh phí hạn hẹp thì đây là một lựa chọn hợp lý khi nào website ổn định bạn có thể mua key bản quyền của nhà sản xuất để nhập vào, không có vấn đề gì cả.

Cập nhậtPhiên bảnLink Google DriveLink One Drive
13/06/20243.19.1tải ngaytải ngay
chia sẻ theme flatsome miễn phí

Đây là phiên bản Flatsome miễn phí và sạch 100% tuy nhiên mình xin tuyên bố miễn trừ toàn bộ trách nhiệm nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp phải sự cố, hiện tại nhà sản xuất đang quản lý bản quyền rất kỹ, cụ thể bạn phải chi 59$/website cho thời hạn vĩnh viễn, các key bản quyền share đa số đều được sử dụng. Trường hợp bạn muốn sử dụng tính năng Flatsome studio hãy tham khảo đường dẫn bên dưới.

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

1 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
Truong
Truong
25/07/2022 11:39 chiều

tuyệt vời lắm bạn

1
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix