[Free] Share WP Rocket Miễn Phí – Cam Kết Sạch 100%

WP Rocket là plugin tối ưu tốc độ WordPress tốt nhất hiện nay tuy nhiên giá của nó lại khá cao, không phải ai cùng có đủ kinh phí để mua, vì vậy mình sẽ share WP Rocket cho các bạn hoàn toàn miễn phí, đừng quên để lại một bình luận để ủng hộ mình nhé, xin cảm ơn.

Share WP Rocket miễn phí

Đây là phiên bản WP Rocket free được mình chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, cam kết các plugin đều sạch 100%, bên mình đã quét kỹ càng bằng Imunify360, tuy nhiên mình vẫn tuyên bố miễn nhiễm trách nhiệm nếu có xảy ra bất cứ sự cố nào xảy ra.

Cập nhậtPhiên bảnLink Google DriveLink One Drive
23/11/20233.15.5tải ngaytải ngay

Plugin WP Rocket được chia sẻ dưới định .zip, bạn tải về và cài đặt trực tiếp lên website, không cần kích hoạt key hay làm gì khác, vì là phiên bản không có key nên bạn cần tải file zip và cài đặt đè để cập nhật phiên bản mới. Plugin có đầy đủ 100% tính năng nguyên bản.

share wp rocket miễn phí cam kết nguyên bản

Câu hỏi thường gặp

Van Khai Cris

Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix