[Free] Share WP Rocket Miễn Phí – Cam Kết Sạch 100%

WP Rocket là plugin tối ưu tốc độ WordPress tốt nhất hiện nay tuy nhiên giá của nó lại khá cao, không phải ai cùng có đủ kinh phí để mua, vì vậy mình sẽ share WP Rocket cho các bạn hoàn toàn miễn phí, đừng quên để lại một bình luận để ủng hộ mình nhé, xin cảm ơn.

Share WP Rocket miễn phí

Đây là phiên bản WP Rocket free được mình chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, cam kết các plugin đều sạch 100%, bên mình đã quét kỹ càng bằng Imunify360, tuy nhiên mình vẫn tuyên bố miễn nhiễm trách nhiệm nếu có xảy ra bất cứ sự cố nào xảy ra.

Cập nhậtPhiên bảnLink Google DriveLink One Drive
08/05/20243.16.0tải ngaytải ngay

Plugin WP Rocket được chia sẻ dưới định .zip, bạn tải về và cài đặt trực tiếp lên website, không cần kích hoạt key hay làm gì khác, vì là phiên bản không có key nên bạn cần tải file zip và cài đặt đè để cập nhật phiên bản mới. Plugin có đầy đủ 100% tính năng nguyên bản.

share wp rocket miễn phí cam kết nguyên bản

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

2 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
Xe Ghep Gia Re
Xe Ghep Gia Re
12/05/2024 10:49 sáng

Mong bác update wp rocket bản mới nhất ạ.
Thank’s.

2
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix