Hướng Dẫn Đăng Ký và Mua Host StableHost Mới Nhất

Hướng dẫn đăng ký và mua host StableHost chi tiết theo thao tác cầm tay chỉ việc, tất cả mọi người sau khi xem xong đều có thể tự tay mua cho mình một hosting, StableHost là nhà cung cấp hosting giá rẻ có chất lượng rất tốt, để mua hosting tại đây bạn cần thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal.

Đăng ký và mua host StableHost

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới và chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu, ở đây mình khuyên bạn nên chọn gói Web Hosting Pro, từ gói Pro trở lên có thể dùng không giới hạn website và còn được tặng miễn phí tên miền .online .store 1 năm.

thương hiệu stablehost
StableHost

Hosting cực rẻ giảm đến 90%, có server Singapore

Chọn sign up now để đăng ký mua.

đăng ký gói hosting pro stablehost

Nên chọn hosting với thời hạn tối thiểu 1 năm để được tặng tên miền miễn phí, bạn điền tên miền mong muốn và chọn search domain name, các tên miền có hậu tố .store .online sẽ được miễn phí, cuối chọn review your order.

chọn tên miền miễn phí khi mua hosting stablehost

Tại đây sẽ tóm tắt toàn bộ thông tin thanh toán, hãy chú ý tổng số tiền mà bạn phải trả sau khi áp dụng mã giảm giá, tùy vào thời điểm trong năm sẽ có mã giảm giá khác nhau, hãy truy cập vào đường link bên dưới để lấy thêm mã giảm giá và nhập vào phần coupon nhé.

Website của bạn có đa số người dùng từ Việt Nam thì hãy chọn location Singapore LiteSpeed để có tốc độ nhanh nhất, chọn continue to check out để tiếp tục.

tóm tắt thanh toán của stablehost khi nhận ưu đãi

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để hoàn tất thanh toán cho StableHost, lưu ý các ưu đãi thông thường chỉ áp dụng 1 lần cho khách hàng mới.

login hoặc signup để hoàn tất thanh toán stablehost

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix