Hướng Dẫn Mua Hosting AZDIGI Nhận Ngay Mã Giảm Giá 15%

Hướng dẫn mua hosting AZDIGI chi tiết theo phong cách cầm tay chỉ việc bất cứ ai cũng có thể làm được, để mua hosting nhanh gọn nhất bạn hãy chuẩn bị cho mình một tài khoản ngân hàng có dịch vụ internet banking và địa chỉ email để đăng ký tài khoản. AZDIGI có hosting rất chất lượng, cùng đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, bạn còn được tặng kèm bộ plugins và themes trị giá 1600$.

Mua hosting AZDIGI

Hiện tại AZDIGI có tận 8 loại hosting khác nhau dẫn đến việc lựa chọn hosting khá khó khăn đối với những người mới, để dễ dàng cho việc lựa chọn mình sẽ phân hosting ở đây làm 3 loại chính bao gồm:

  • Hosting cao cấp: Turbo Business, Business Hosting, Premium Business
  • Hosting giá rẻ: Turbo Cloud Hosting, Az Pro NVME, Az Pro Hosting, Unlimited Hosting
  • Hosting dành cho SEO: SEO hosting

Hosting cao cấp dành cho những website có lưu lượng truy cập khủng, website cồng kềnh và xử lý nhiều tác vụ. Nếu bạn chỉ mới tập làm web thì mình khuyên bạn nên chọn AZ Pro Hosting, cụ thể bạn chọn gói Az Pro 3 nhé.

Với gói Az Pro 3 có thể cài đặt tối đa 3 website, dung lượng ổ cứng 10GB, 2GB RAM, cùng với băng thông không giới hạn, đây là gói rất thích hợp cho những bạn mới, trong tương lai bạn vẫn cài đặt được thêm nhiều website lên host nếu muốn.

thương hiệu azdigi
AZDIGI

Hosting giá rẻ, tốc độ nhanh, hỗ trợ xuất sắc

hướng dẫn mua hosting azdigi gói az pro

Phần chọn tên miền có 3 tùy chọn như sau:

  • Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI: mua tên miền tại AZDIGI và sử dụng vào hosting đã mua
  • Chuyển tên miền về AZDIGI: chuyển tên miền đã sở hữu về AZDIGI
  • Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS: sử dụng tên miền hiện có

Bạn chọn vào tùy chọn số 3, có thể điền tên miền bất kỳ và mua tên miền sau, được phép tùy chỉnh lại tên miền chính chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ của AZDIGI.

chọn tên miền khi mua hosting azdigi

Chọn thời hạn hosting, ở đây mình chọn 1 năm.

chọn thời hạn hosting azdigi

Bạn truy cập vào đường link bên dưới để lấy mã giảm giá, đây là mã áp dụng cho tất cả khách hàng mới.

nhập mã giảm giá cho hosting azdigi

Bước cuối cùng bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân và hoàn tất thanh toán cho AZDIGI, ngay sau khi thanh toán, hosting sẽ được kích hoạt, các thông tin về hosting sẽ được gửi qua email.

hoàn tất thanh toán cho azdigi

Câu hỏi thường gặp

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix