Chia Sẻ Rank Math SEO Pro Miễn Phí – Cập Nhật Mới

Chia sẻ phiên bản Rank Math SEO Pro miễn phí cập nhật mới liên tục, đây là phiên bản không có key kích hoạt nên có thể sử dụng không giới hạn website, plugin bị giới hạn một vài tính năng không quan trọng như tracking keyword, thống kê dữ liệu, cập nhật tự động. Đây như một giải pháp tạm thời cho những bạn có kinh phí eo hẹp.

Tải ngay Rank Math Seo Pro miễn phí

Đây là phiên bản Rank Math SEO Pro miễn phí mình chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, để plugin hoạt động bạn cần cài đặt đầy đủ cả phiên bản Rank Math SEO Pro và Rank Math SEO thường, plugin bị giới hạn tính năng cập nhật tự động. Cam kết đây là phiên bản plugin sạch 100% tuy nhiên nếu xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn mình xin tuyên bố miễn nhiễm trách nhiệm.

Thông tinPhiên bảnCập nhậtLink tải
Link Google Drive3.0.4406/09/2023
Link One Drive3.0.4406/09/2023
chia sẻ rank math seo pro miễn phí moi nhat

Hướng dẫn cài đặt Rank Math Pro miễn phí

Để plugin hoạt động được yêu cầu bạn phải cài đặt cả phiên bản Rank Math SEO thường và Rank Math Pro, plugin hoạt động ổn định mà không cần phải kích hoạt key. Với phiên bản Rank Math SEO Pro miễn phí bạn không thể cập nhật tự động và không thể import các dữ liệu từ Google, các tính năng còn lại như sitemaps, redirect, schema… sử dụng bình thường.

setup rank math pro free

Bạn setup lần lượt các thông tin như Rank Math đã yêu cầu, tham khảo cách setup Rank Math chuẩn theo đường dẫn bên dưới.

các bước setup wizard rank math seo free

Câu hỏi thường gặp

Van Khai Cris
Van Khai Cris

Chào bạn mình là Van Khai Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình là người cực kỳ đam mê công nghệ, Digital Marketing và WordPress, hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, để giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

guest

1 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
Tin Dau
Tin Dau
21/07/2023 9:57 sáng

cảm ơn bạn đã chia sẻ <3