Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí .tk

Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi làm website, tên miền miễn phí luôn có những khuyết điểm hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng. Danh sách bao gồm nhiều nhà cung cấp tên miền giúp bạn đăng ký tên miền free nhanh chóng chỉ sau 5 phút.

Ưu điểm và khuyết điểm của tên miền miễn phí

Ưu điểm của tên miền miễn phí đó là bạn không phải trả đồng nào nhưng bạn phải tuân thủ những chính sách mà nhà cung cấp đề ra, ép buộc phải xem quảng cáo. Khuyết điểm của tên miền miễn phí đó là nó không được uy tín với người dùng, không được đẹp, có thể bị thu hồi bất cứ khi nào.

Tên miền miễn phí thường có định hậu tố gồm: .tk .cc .ga .cf .ml… nói chung là nó cực xấu và không tạo niềm tin với khách hàng, bởi vì là tên miền miễn phí nên thường được các đối tượng lừa đảo sử dụng, bạn có thể yên tâm sử dụng các tên miền miễn phí với mục đích học tập, test tính năng, làm demo… còn nếu làm việc chuyên nghiệp hãy đầu tư tên miền trả phí nhé.

Có thể tham khảo các ưu đãi mua hosting 1 năm tặng tên miền của Inet, Hostinger hoặc Stablehost, tên miền .com tại Namecheap cũng chỉ 6.98$ cho năm đầu đây là lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều so với việc dùng tên miền miễn phí. Tham khảo thêm các tên miền trả phí có hậu tố dạng .me .pro .info .shop .wiki .club… các tên miền này đều có giá đăng ký năm đầu dưới 5$.

Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí .tk

Tên miền .tk là một dự án cung cấp tên miền miễn phí của Freenom, tại đây bạn có thể đăng ký mọi loại tên miền, vì là một dự án miễn phí nên website của Freenom thường xuyên không truy cập được, kèm hiện tượng giật và đơ.

đăng ký tên miền miễn phí tk

Hiện nay để đăng ký tên miền .tk rất khó khăn bởi vì website của FreenomDot tk gần như không có phản hồi, nếu bạn may mắn sẽ đăng ký được, còn không hãy tham khảo cách đăng ký tên miền free tại biz.nf bên dưới nhé.

Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí biz.nf

Đầu tiên bạn truy cập website biz.nf, điền tên miền mong muốn và chọn Register.

đăng ký tên miền free tại biz.nf

Tiếp theo chọn Register now.

chọn register  now tại biz.nf

Để nhận được tên miền free bạn phải đăng ký gói hosting bất kỳ, ở đây mình chọn Free hoting plan, kéo xuống dưới cùng chọn Continue.

chọn free hosting plan biz.nf

Điền đầy đủ các thông tin order gồm tên đăng nhập, mật khẩu và email.

điền các thông tin đăng ký tên miền tại biz.nf

Sau khi làm tất cả các bước nếu nhân phẩm tốt bạn sẽ nhận được tên miền miễn phí, còn xuôi thì sẽ bị tạm ngưng để xem xét, có thể do hệ thống đã quá tải hoặc họ muốn bạn phải mua gói hosting trả phí mới được tặng tên miền. Mình đã thử tất cả nhà cung cấp tên miền miễn phí và gần như tất cả đều ngưng hoạt động, để đỡ mất thời gian bạn hãy đầu tư một tên miền trả phí.

Văn Khải Cris

Văn Khải Cris

Chào bạn mình là Văn Khải Cris một chàng trai 9x đến từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress , Google Ads và MMO. Mọi kiến thức mình chia sẻ đều hướng đến sự đơn giản và hữu ích dành cho người mới, rất vui khi được kết nối cùng bạn.

guest

0 Bình luận
Đánh giá
Xem toàn bộ bình luận
0
Để lại bình luận hoặc câu hỏix